Trang chủ » Những cải tiến của xe đẩy hàng kiểu kệ hàng

Những cải tiến của xe đẩy hàng kiểu kệ hàng

(Ngày đăng: 19-07-2016 14:16:15)
Chúng ta đã từng nghe nói đến xe đẩy hàng được thiết kế theo kiểu kệ hàng, chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội và phạm vi sử dụng cũng rất đa dạng, việc này đã giúp nó nhận đựoc nhiều sự lựa chọn của người dùng.

Xe đẩy kiểu kệ hàng đã xuất hiện được một thời gian, dựa vào nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng của khách hàng mà chúng dần dần đuợc cải thiện về thiết kế và chất lượng nhằm tăng sự tin dùng của khách.

Nếu như những chiếc xe đẩy kiểu kệ hàng trước kia chỉ được thiết kế đơn giản với bộ khung và các kệ được xếp xen kẽ từ trên xuống thì bây giờ chúng đã được cải thiện nhiều hơn về tăng cao về sự đa năng.

Sau khi được thiết kế và phát triển thì xe đẩy hàng kiểu kệ được lắp thêm cửa mở phía lấy hàng. Việc lắp thêm bộ phận này làm cho việc bảo đảm an toàn của hàng hóa được cao hơn trước. Nhất là đối với các loại hàng hóa có chiều cao, khả năng đổ vỡ nhiều như các loại chai lọ, đồ thủy tinh, dễ vỡ,… thì việc lắp thêm một chiếc cửa đóng mở ngay nơi lấy hàng sẽ giảm bớt được nỗi lo hư hại hàng hóa.

Các bánh xe được lắp vào xe đẩy kiểu kệ hàng củng đã được đa dạng hóa về chức năng hơn trước, cụ thể chúng có thể xoay nhiều phía, dễ dàng hơn trong việc di chuyển so với trước kia, bánh xe chỉ đi thẳng.

Các loại vách chắn của xe cũng được chia ra đa dạng, có thể là loại vách thoáng giúp có thể lấy hàng từ cả bốn phía. Nó thích hợp cho những nơi có diện tích hẹp, nhằm giảm bớt sự chiếm diện tích hay tăng thêm thuận tiện cho những người lấy hàng. Tiếp đến là vách chắn được làm bằng lưới, chúng giúp người lấy hàng có thể nhìn thấy các loại hàng hóa có trên kệ, mà vẫn đảm bảo sự an toàn. Cuối cùng là loại chắn vách kín, độ an toàn đảm bảo tuyệt đối, thường dùng cho các mặt hàng có yêu cầu cao trong vận chuyển