Trang chủ » Nhu cầu tắm trắng của nam giới hiện nay

Nhu cầu tắm trắng của nam giới hiện nay

(Ngày đăng: 02-03-2017 10:25:23)
Đôi khi đâu đó bạn nhìn thấy khá nhiều nam giới đang bắt đầu ưa thích công việc làm đẹp cho bản thân, thường xuyên tìm đến spa để tắm trắng, đó là điều không lạ lẫm gì nữa khi mà quan niệm về thẩm mỹ đã có những dấu hiệu thay đổi rõ rệt.

 

Làm đẹp hiện nay không chỉ là nhu cầu riêng của phụ nữ mà còn đối với cả đàn ông. Làm đẹp về làn da không khiến cho người đàn ông trở nên thùy mị, mất đi phong cách. Ngược lại, khi các chàng trai có được một làn da tắng mịn, không vết thâm sạm sẽ có sức hút quyến rũ đối với người khác giới hơn, giúp cho họ trở nên tự tin hơn.

Chúng ta biết đến dịch vụ tắm trắng trước đây chỉ dành cho nữ. Nhưng đối với những bước tiến của xã hội thì con người cũng có những nhận thức mới. Tại nhiều nơi trên cả nước có nhiều dịch vụ tắm trắng cho nam tại TPHCM, tại Hà Nội… với công nghê cao, hiệu quả và an toàn tốt.

Nam giới thì thường được cho rằng có một làn da khỏe mạnh, không bị chịu nhiều những tác động từ bên ngoài môi trường như phụ nữ. Song, các đấng mày râu cũng có những vấn đề về da. Làn da của nam giới thì thường dày, thô, nhiều lỗ chân lông to do các bã nhờn tiết ra từ mồ hôi của nam giới. Các chàng trai cũng gặp phải những vấn để như da bị thâm sạm, bị mụn. Điều này khiến nam giới mất tự tin, e dè với phái nữ. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ tắm trắng đối với nam giới là một điều vô cùng thiết thực, phù hợp với nhu cầu xã hội, nhu cầu làm đẹp của bất kì ai.

Dịch vụ tắm trắng hiện nay tại các trung tâm làm đẹp thường có 2 phương pháp. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tắm trắng bằng mĩ phẩm hoặc cũng có thể lựa chọn phương pháp tắm trắng bằng các thảo dược thiên nhiên. Việc lựa chọn này sẽ được kiểm tra, tư vấn của các cơ sở thẩm mĩ vì mỗi người có một loại da khác nhau cũng sẽ phù hợp với từng phương pháp khác nhau.

Việc tắm trắng “ siêu tốc” như quảng cáo sẽ có thể đúng nhưng chỉ là mộ nửa. Bạn sẽ trắng cấp tốc sau một lần sử dụng nhưng chỉ trong thời gian ngắn và những hậu quả sau đó rất khó lường, đặc biệt là nguy cơ ung thư da.