Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Trong công nghiệp, thiết bị đóng cắt luôn giữ vai trò đặc biệt trong bất kì mọi hệ thống, công trình như: dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống bơm, xử lý rác thải, nhà máy, xí nghiệp.

Với vai trò là các thiết bị điện quan trọng nhất trong hệ thống, các thiết bị đóng cắt luôn có mặt trong bất kì công trình từ nhỏ đến lớn. Để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ, hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn, thiết bị đóng cắt đã hoàn thành rất tốt vai trò của nó. Không những thế, thiết bị đóng cắt trong công nghiệp còn là đầu nối tạo sự thân thiết giữa khách hàng với các nhà cung cấp, phân phối,… Với những tính năng vượt trội, ưu điểm nổi bật, tiện lợi, an toàn, thiết bị đóng cắt nay đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Trong công nghiệp, thiết bị đóng cắt luôn giữ vai trò đặc biệt trong bất kì mọi hệ thống, công trình như: dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống bơm, xử lý rác thải, nhà máy, xí nghiệp,…

Thiết bị đóng cắt là gì?

Là những khí cụ điện có nhiệm vụ chính là đóng ngắt mạch điện khi xảy ra sự cố quá tải, ngắn mạch, nhằm bảo an toàn cho các thiết bị điện khá. Ngoài ra, thiết bị đóng cắt cũng được sử dụng để điều khiển tự động, điều tốc động cơ, chống dòng rò, chống chập cháy, chống giật.

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Thiết bị đóng cắt hãng nào tốt?

Thiết bị đóng cắt của Mitsubishi, Schneider, ABB, LS có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sả phẩm của những thương hiệu trên nhé.

Thiết bị đóng cắt  của Mitsubishi

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đóng cắt. Với nhiều năm không ngừng phát triển, hiện nay sản phẩm của Mitsubishi đã có mặt trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng đều được kiểm định và cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về độ an toàn, khả năng hoạt động, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà Mitsubishi mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Một số dòng thiết bị đóng cắt hãng hiện đang có như: MCCB, MCB, Máy cắt không khí ACB, VCB, Khởi động từ,…

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Thiết bị đóng cắt của Schneider

Là một trong những tập đoàn thiết bị điện lớn nhất nước Pháp. Các sản phẩm của Schneider luôn được khách hàng ưu chuộng không chỉ ở thị trường nước Pháp mà còn trên khắp thế giới. Đặc biệt là các thiết bị đóng cắt, Schneider trang bị cho nó những công nghệ đóng cắt bậc nhất, khả năng đóng cắt nhanh, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và toàn bộ hệ thống của bạn. Với những ưu điểm vượt trội và mang trong mình công nghệ, vật liệu cao cấp nhưng các thiết bị đóng cắt của hãng lại có giá thành rất là hợp lý, mang tính cạnh tranh cao.

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Thiết bị đóng cắt của ABB

Thương hiệu thiết bị điện ABB cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp. Sản phẩm của họ được đánh giá rất cao từ phía người dùng từ nhiều năm qua, nhất là các dòng sản phẩm đóng cắt như: MCCB, MCB, khởi động từ, ELCB ,… chúng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, từ những công trình dân dụng tới những công trình mang quy mô lớn. Thiết bị đóng cắt ABB luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hơn hết là chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Thiết bị đóng cắt của LS

Các dòng thiết bị đóng cắt của hãng LS hiện có như: MCCB, MCB, máy cắt không khí ACB, VCB, Contactor,… Được sử dụng để bảo vệ quá tải, ngắn mạch, điều khiển và đảo chiều động cơ,… Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, từng sản phẩm của LS được kiểm định và cấp chứng nhận toàn cầu, đạt tiêu chuẩn IEC. Độ bền cơ khí lên đến 1 triệu lần đóng ngắt.

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng

Thiết bị đóng cắt giá thế nào?

Giá thành cũng là một vấn đề quan trọng quyết định được sự phổ biến của sản phẩm. Hiểu được điều đó, các hãng thiết bị đóng cắt lớn đã cắt giảm tối đa thuế nhập khẩu, tăng chiết khấu lên cao, để sản phẩm của mình đến tay khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Mua thiết bị đóng cắt chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên khách hàng cần sáng suốt trong việc tìm mua những thiết bị đóng cắt đó, để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay hàng đã qua sử dụng có nguy cơ gây cháy nổ cao, quý khánh hàng nên tìm mua ở những đại lý lớn, uy tín lâu năm.

Công ty Bến Thành là một trong những nhà phân phối trực tiếp từ Mitsubishi, Schneider, ABB, … uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng, có tem của hãng. Đến đây, quý khách hàng sẽ mua được hàng với chiết khấu cao, chế độ bảo hành đổi mới trong vòng một năm nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

Nhà cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng