Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nguyên nhân và cách chữa trị sẹo lõm hiệu quả

Nguyên nhân và cách chữa trị sẹo lõm hiệu quả

Chắc hẳn trong chúng ta không ít người bị sẹo lõm trên cơ thể. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra cách chữa trị sẹo lõm hiệu quả nhé.

Sẹo lõm là những vết sẹo lõm sâu hơn so với bề mặt da, tạo thành những ô lõm với những kích cỡ, hình dạng khác nhau. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ của làn da. Để chữa trị sẹo lõm hiệu quả thì tìm ra nguyên nhân cũng là một điều rất quan trọng.
Nguyên nhân hình thành sẹo lõm trên da là gì?
Nguyên nhân hình thành sẹo lõm trên da là:
- Sẹo lõm sau mụn.
- Sẹo lõm do mụn đầu đen (sẹo rỗ).
- Sẹo lõm do phỏng dạ (thủy đậu).
- Do dùng sản phẩm trị mụn không đảm bảo
- Bị tai nạn: bị ngã, bị bỏng.
Chỉ cần bị tác động bởi một trong những nguyên nhân trên, sẹo lõm rất dễ bị tổn thương.
Vì sao trị sẹo lõm tại nhà không hiệu quả?
Có rất nhiều cách trị sẹo hiện nay như sử dụng rau củ quả hoặc những nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này không mang lại hiệu quả bởi những nguyên liệu trên chỉ thẩm thấu trên bề mặt da mà không thấm sâu vào bên trong da.
Hơn thế nữa, khi thực hiện tại nhà, bạn không tuân thủ theo những bước điều trị trong liệu trình chữa trị sẹo chuẩn nên dù đã duy trì trong thời gian dài nhưng không đạt được hiệu quả cao.
CÁCH TRỊ SẸO NÀO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?
Để điều lăn kim hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp trị sẹo bằng công nghệ tiêm collagen. Tiêm collagen tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây hình thành sẹo lõm trên da. Collagen khi được bổ sung vào da sẽ kích thích sản sinh các tế bào da mới, làm đầy nhanh chóng vùng da bị sẹo lõm một cách an toàn và tự nhiên nhất mà không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào cho cơ thể.
PHƯƠNG PHÁP TIÊM COLLAGEN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
Phương pháp tiêm collagen còn có những ưu điểm vượt trội như:
- Hiệu quả điều trị tích cực: Da sẽ kích thích tái tạo tế bào chúng sẽ làm đầy sẹo lõm rất nhanh chóng mà không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.
- Thân thiện với da: Collagen ngoài việc làm đầy vùng sẹo lõm còn giúp da sáng mịn, trẻ hóa nhanh và tuyệt đối an toàn, thân thiện với làn da.
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với 1 mũi tiêm duy nhất, không gây biến chứng với cơ thể, khách hàng có thể ra về ngay và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Tại thẩm mỹ viện QV, đây được xem là phương pháp điều trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. QV tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng trăm khách hàng.