Trang chủ » Nguyễn Kim và LG kết hợp mở 'Tuần lễ vàng' tri ân khách hàng

Nguyễn Kim và LG kết hợp mở 'Tuần lễ vàng' tri ân khách hàng

(Ngày đăng: 15-08-2014 16:46:56)
(Dân trí) - Từ ngày 15/08 đến hết 22/08 tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc, khách hàng mua sản phẩm LG ngoài việc được giảm giá 15% còn có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị.

Nguyễn Kim và LG kết hợp mở Tuần lễ vàng tri ân khách hàng

Trong "Tuần lễ vàng", các sản phẩm của LG đồng loạt được hưởng ưu đãi 15% và gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành, đồng thời được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào theo quy định trên hóa đơn mua hàng. Cũng trong thời gian này, các khách hàng còn được tham gia Chương trình rút thăm trúng thưởng 4 bộ sản phẩm của LG và 1 ô tô Ford Fiesta với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Ngoài ra các thành viên sử dụng thẻ tín dụng Mastercard sẽ được giảm 10%, trong đó, chủ thẻ Mastercard của Sacombank sẽ được giảm tới 15% trên giá trị sản phẩm và vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi khác. Các quý khách hàng cũng có thể mua hàng trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng đối với các sản phẩm có giá từ 3 triệu đồng trở lên.

Cũng trong thời gian diễn ra "Tuần lễ vàng", 5.000 khách hàng  mua tivi, dàn máy, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, điện thoại thông minh của LG từ  ngày 15/07/2014, khi mang hóa đơn tới Nguyễn Kim sẽ được tặng quà là ấm siêu tốc. Ngoài ra, sẽ có 2500 bếp lẩu điện dành tặng cho các khách hàng mua sắm đầu tiên vào Tuần lễ vàng tại Nguyễn Kim toàn quốc.