Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên huấn luyện an toàn cho công nhân sản xuất nước uống

Nên huấn luyện an toàn cho công nhân sản xuất nước uống

Như các bạn đã biết nước nha đam chai là loại sản phẩm thức uống vô cùng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, ngày nay loại cây thiên nhiên này đang được khai thác rất nhiều để làm các loại thức uống đóng chai, và các công nhân làm thức uống đóng chai ấy luôn được huấn luyện an toàn trong quá trình sản xuất.

Hôm nay tôi có dịp vào thăm một nhà máy sản xuất thức uống đóng chai, một loại sản phẩm thức uống được lấy từ 100% tự nhiên, sản phẩm chủ yếu tạo thành là loại cây quen thuộc nha đam trong thiên nhiên. Từ công đoạn trồng đến thu hoạch vào chế biến và tạo ra sản phẩm thức uống điều rất tỉ mỉ và tinh tế, nhưng hấp dẫn nhất là khâu thái nha đam, nói chắc các bạn không tin lắm nhưng đó là sự thật, chính tôi đã chứng kiến tận mắt tay nghề của các công nhân nhà máy sản xuất, với sự điêu luyện và được huấn luyện an toàn cũng với một cái dao lam chuyên dụng họ cắt, chia nhỏ và thái ra các bộ phận trên miếng nha đam, tốc độ và độ chính xác thật điêu luyện lắm, từng mẫu nhỏ được thái ra các miếng rất điều nhau, để được thành phẩm như vậy đòi hỏi con dao làm của họ phải cực sắc và họ phải được huấn luyện an toàn chuyên nghiệp lắm mới có thể làm được như vậy.

Ví như tôi mà làm thì chắc chỉ có đứt tay hay rơi từng mảnh nha đam tùm lum thôi các bạn à! Tất cả các khâu nối liền nhau và gắn kết chắc chẽ với nhau,sản phẩm đầu ra của công đoạn này là nguyên liệu chủ yếu để tiếp tục công đoạn sau, tất cả các công nhân điều được trang bị kỹ lưỡng từ trang phục, tay nghề và dụng cụ chuyên cần. Tôi dám cá là họ đã được huấn luyện an toàn từng ngày một rèn luyện chứ không phải đùa đâu các bạn.

Sự chuyên nghiệp ấy khiến chúng ta có nhiều cách nhìn về nhà máy sản xuất, về cách quản lý của họ, tìm được công nhân không khó, nhưng để cho công nhân có tay nghề cao và rút ngắn thời gian tạo hiệu quả nhất trong công việc thì đòi hỏi họ phải được huấn luyện an toàn từng khâu một.