Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên dùng bột trét tường của hãng nào hiệu quả

Nên dùng bột trét tường của hãng nào hiệu quả

Với những tính năng giúp màng sơn láng mịn, bền đẹp các sản phẩm bột trét tường là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng ngày nay. Vậy chúng ta nên dùng bột trét tường của hãng nào để đảm bảo chất lượng của công trình và lại tiết kiệm chi phí.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm bột trét tường hiện có trên thị trường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng cần có của một loại bột trét tường và cách thức lựa chọn để có thể dễ dàng hơn quyết định nên dùng bột trét tường của hãng nào?

Nên dùng bột trét của hãng nào đang là vấn đề của khách hàng

Lợi ích của việc dùng bột trét tường:

Bột trét tường  hay còn được gọi là bột bả có thành phần chủ yếu là bột khoáng, xi măng, bột nhựa và phụ gia với công dụng chính là giúp tạo bề mặt tường láng mịn trước khi thực hiện sơn. Vì thế lớp bột trét tường còn được xem là nền tảng giúp tăng độ bền cho lớp sơn lót và sơn phủ.

Một sản phẩm bột trét tường tốt phải hội đủ các tính năng giúp tạo nên bề tường mặt nhẵn mịn, giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, có khả năng chống lại tốt các hiện tượng bong tróc do thời tiết và đặc biệt là phải thân thiện với người dùng và môi trường sống.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường được nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng như hãng sơn Dulux, Jotun, Nippon,…. Nên dùng bột trét tường của hãng nào cũng không còn là điều quá khó khăn khinhững hãng sơn này đều có chất lượng sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Làm đều bề mặt nhẵn bóng là một trong những lợi ích của bột trét

Cách thức lựa chọn bột trét tường phù hợp:

Trên thị trường hiện nay không dễ để bạn có thể chọn được một sản phẩm bột trét tường có chất lượng tốt mặc dù đây là sản phẩm rất phổ biến. Vì hiện nay ngoài những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người dùng biết tới thì cũng có vô số những loại bột trét tường được làm nhái, làm giả và được cung cấp bởi những đại lý thiếu uy tín.Và chắc chắn bạn cũng không muốn mất những chi phí oan uổng để duy tuy bảo dưỡng bức tường chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Phải lựa chọn loại bột trét phù hợp để không làm mất đi tính năng của bề mặt cần trét

Chính vì vậy việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu thật kỹ thương hiệu sản phẩm mà mình tính lựa chọn. Tiếp đến là lựa chọn những đại lý cung cấp sản phẩm bột trét chính hãng được công bố danh sách trên website của hãng sơn. Còn nếu không hãy nhờ sự tư vấn từ những nhà thầu xây dựng lâu năm, chắc chắn họ sẽ giúp bạn biết nên dùng bột trét tường của hãng nào.

Nên dùng bột trét tường của hãng nào hiệu quả