Trang chủ » Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ

Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ

(Ngày đăng: 01-04-2015 18:26:12)
Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ cải thiện tình trạng da sần, sạm đen, mất nước. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng điều tiết và làm dịu vùng da nhạy cảm, dị ứng một cách hiệu quả.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da SKIN79 cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ

Dung tích: 120ml

Với thành phần chiết xuất từ chất nhầy của ốc sên, dung dịch Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ Snail Nutrition Skin cung cấp cho da lượng lớn độ ẩm và dưỡng chất. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng sạm đen, mất nước, duy trì làn da mịn màng, bóng mịn đầy sức sống. Ngoài ra, dung dịch còn gồm nhiều thành phần thiên nhiên chọn lọc tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dưỡng ẩm da, đặc trị da sần sùi, mất nước

Dung dịch với tinh chất từ chất nhầy của ốc sên ở dạng dung dịch dễ thẩm thấu, cung cấp cho da độ ẩm và chất dinh dưỡng giúp cân bằng độ ẩm, cải thiện tình trạng da sần, sạm đen, mất nước. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng điều tiết và làm dịu vùng da nhạy cảm, dị ứng một cách hiệu quả.

Loại da phù hợp

- Da sạm và sần sùi.

- Da tối và màu da không đều.

- Da thiếu độ ẩm.

- Da không có độ đàn hồi.

- Da khô và nhiều nếp nhăn.

- Da mệt mỏi, căng thẳng.

Thành phần thiên nhiên giàu dưỡng chất

Dung dịch với thành phần chất nhầy ốc sên, chiết xuất calendula, amino acid comples, oligo HA, chiết xuất centella asiatica, chiết xuất chamomile.

An toàn cho da

Thành phần thiên nhiên nguyên chất của sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng và không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Cách dùng Mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ

Sau khi rửa mặt, dùng bông thấm đều sản phẩm lên da và vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn.