Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Mức giá cho dịch vụ kiểm định chất lượng

Mức giá cho dịch vụ kiểm định chất lượng

Hoạt động kiểm định chất lượng trên hàng hóa, thiết bị đang ngày một quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Điều mà mọi người đang rất quan tâm hiện tại là giá cả cho những dịch vụ như này được áp dụng tại các công ty.

 

Kiểm định chất lượng là một nhu cầu thiết yếu hiện nay, mọi hàng hóa đều phải kiểm định chất lượng trước khi xuất khẩu, mức giá cho một lần kiểm định chất lượng hàng hóa.

Chất lượng hàng hóa là quan trọng nhất đối với sản phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm, chất lượng đảm bảo sẽ là nguồn hàng đạt chuẩn, theo tiêu chí đưa ra. Châu Âu là một châu lục khó tính nhất, khi hàng hóa xuất khẩu đều phải qua kiểm định chất lượng hàng hóa. Nếu sản phẩm đạt thì hàng hóa mới được nhập khẩu, còn nếu không đạt buộc phải trả về nơi sản xuất.

 Mức giá cho việc kiểm định chất lượng là muôn vẻ, vì mỗi công ty kiểm định có một sườn kiểm định và uy tín khác nhau nên kiểm định giá khác nhau. Mọi thông tin kiểm định được có mức giá dao động là 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Việc bỏ ra mức giá kiểm định thuê công ty kiểm định trước khi xuất khẩu giá tốn ít nhưng sẽ hạn chế khả năng sản phẩm không phù hợp, nếu bị trả về mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc tốn kém phí tàu container, phí vận chuyển, hàng hóa hư hỏng…Châu Âu là một châu lục khó tính trong vấn đề nhập khẩu. Hàng hóa khi qua kiểm duyệt rất gắt gao, thắt chặt hàng kém chất lượng vào thị trường. Mới đây hàng việt nam xuất khẩu gạo sang Mỹ bị trả về do lượng phân bón, thuốc trừ sâu trong gạo vượt quá ngưỡng cho phép tại thị trường Mỹ.

Bài học đắt giá cho những doanh nghiệp Việt nên coi trọng chất lượng, phải kiểm định cho mỗi đợt xuất khẩu. Song song với đó cần phối hợp với những công ty kiểm định chất lượng hàng hóa, những trung tâm nghiên cứu quốc gia…để có những biện pháp điều phối kiểm nghiệm chất lượng cho phù hợp với tình hình hàng hóa. Đặc biệt hàng hóa phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia.

Mức giá dao động cao và thấp, nhưng mức giá trung bình hiện nay trên thị trường là từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, công ty kiểm định an toàn HNP có mức giá rất hấp dẫn khi kiểm tra chất lượng tại đây.