Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Nhiều doanh nghiệp muốn mua máy đóng đai thùng. Nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết máy đóng đai thùng nào tốt?

Một trong số những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn mua máy đóng đai thùng là chất lượng. Có nhiều hãng sản xuất thiết bị này đến từ các quốc gia như Đài Loan; Nhật Bản; Đức; Ý…Nếu bạn chưa biết sản phẩm của thương hiệu nào tốt hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Mua máy đóng đai thùng của hãng nào tốt

Máy đóng đai thùng Nhật Bản vừa bền đẹp cùng thời gian

Nhật Bản là một quốc gia hùng cường trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất các thiết bị máy móc. Các loại máy phục vụ sản xuất công nghiệp của Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Và máy đóng đai thùng cũng là một trong số đó. Các nhà sản xuất Nhật Bản ứng dụng dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Sản phẩm trước khi được tung ra thị trường đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Có thể kể đến những ưu điểm của máy đóng đai thùng Nhật Bản như:

- Máy hoạt động ổn định; êm; không phát ra tiếng ồn lớn

- Máy có thiết kế chắc chắn; có thể vận hành liên tục mà không ảnh hưởng đến năng suất hay hiệu quả làm việc

- Máy có tuổi thọ cực cao; bền bỉ cùng thời gian

- Tốc độ đóng đai thùng nhanh chóng, nâng cao năng suất lao động và lợi nhuận cho doanh nghiệp

- Có thể dễ dàng điều chỉnh độ căng dây của máy đóng đai thùng sao cho phù hợp với kích thước và tính chất từng kiện hàng

- Phù hợp với nhiều loại dây khác nhau

Nên mua máy đóng đai thùng Nhật Bản ở đâu?

Có nhiều nhà phân phối sản phẩm máy đóng đai thùng thương hiệu Nhật Bản. Nhưng nếu không có kinh nghiệm chọn mua thiết bị; bạn rất dễ mua nhầm hàng nhái kém chất lượng. Kết quả là bạn phải chi một số tiền không nhỏ để mua cỗ máy có giá trị sử dụng không tương chứng. Ngoài những vấn đề như lực siết không đều; hay làm đứt dây; không thể siết chặt…những cỗ máy này còn thường xuyên hỏng hóc; gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp các giải pháp đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Ở đây bạn sẽ được tư vấn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Những đơn vị này cũng cung cấp các loại dây đai phù hợp với từng dóng máy tự đông; bán tự động hay thủ công. Địa chỉ uy tín cũng sẽ có chính sách bảo hành thiết bị dài hạn cho bạn yên tâm sử dụng.

Tại sao nên mua máy đóng đai thùng?

Những chiếc máy đóng đai thùng ra đời là để đóng các kiện hàng theo khuôn; vừa chắc chắn vừa bền đẹp. Nhờ đó mà các đặc điểm của sản phẩm được giữ nguyên. Hàng hóa không bị thay đổi chất lượng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Nhờ được đóng gói chắc chắn nên hàng hóa có thể được bốc xếp bởi các xe nâng; được vận chuyển đi xa mà không lo đổ vỡ; hư hỏng.

Từ khi những chiếc máy đóng đai thùng ra đời, chúng đã giải phóng sức lao động của công nhân. Với cùng một khoảng thời gian, máy đóng đai có năng suất lao động cao hơn hẳn con người. Quan trọng nhất là hiệu quả làm việc ổn định hơn; hàng hóa được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt hơn mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa sở hữu máy đóng đai thùng thì thực sự là một điều đáng tiếc. Chi phí đầu tư thiết bị này chỉ bằng chi phí trả tiền lương cho công nhân đóng gói trong một tháng. Trong khi giá trị sử dụng của sản phẩm kéo dài hàng chục năm. Nếu mua sản phẩm chất lượng ở địa chỉ uy tín, bạn không cần lo tốn kém chi phí sửa chữa thiết bị.

Ai cũng muốn mua máy đóng đai thùng giá tốt; chất lượng cao; vận hành bền bỉ. Nếu bạn cũng vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ  các đơn vị bán hàng nhé. Bạn có thể chỉ mất 10 phút tìm hiểu nhưng có thể sẽ chọn mua được thiết bị đóng đai thùng gắn bó với việc kinh doanh của mình 10 năm và lâu hơn nữa đấy!