Trang chủ » Mua đèn trang trí phòng khách

Mua đèn trang trí phòng khách

(Ngày đăng: 13-04-2017 17:48:56)
Làm thế nào để có được một không gian phòng khách đẹp và hiện đại là câu hỏi của rất nhiều người. Hay nên mua đèn trang trí phòng khách như thế nào? Việc trang trí nội thất nói chung và phòng khách nói riêng rất đơn giản. Chỉ cần bạn nắm vững một số nguyên tắc cơ bản về chọn đèn và lắp đặt đèn.

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng hơn với nhiều mẫu mã đèn. Vì vậy, việc mua đèn trang trí phòng khách không quá khó, đặc biệt là xu hướng ngày nay mọi người đều hướng đến cái đẹp nên nhiều loại đèn được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, yếu tố đẹp thì chưa đủ trong việc trang trí nội thất mà bạn cần phải chú ý đến phong thủy. Là một yếu tố cũng rất quan trọng khi trang trí không gian sống.

mua den trang tri phong khach

Với các loại đèn đa dạng trên thị trường hiện nay như đèn chùm, đèn ốp trần, đèn mâm, đèn thả trần hay đèn Led, đèn khảm,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian của mình một chiếc đèn phù hợp nhất. Tuy nhiên, đối với phòng khách, nơi sinh hoạt nhiều nhất của các thành viên trong gia đình cũng như trong giao tiếp, bạn cần phải lựa chọn kĩ hơn về màu sắc của đèn cũng như hình dáng đèn. Tùy thuộc vào không gian diện tích lớn hay nhỏ, trần nhà cao hay thấp mà chọn loại đèn phù hợp. Ánh sáng của đèn thì nên chọn các màu như màu trắng thể hiện sự năng động, hiện đại, tinh tế hay màu vàng nhạt mang lại cảm giác gần gũi, thân mật và thoải mái. Về hình dáng của đèn thì nên chọn các đèn có hình tròn hay hình trụ,… tránh một số các hình sắc nhọn để không vi phạm yếu tố về phong thủy.

mua den trang tri phong khach

Ngoài ra, tùy không gian mà nên lựa chọn số đèn tương ứng, tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp hai ha nhiều loại đèn khác nhau với nhau để tạo nên sự phong phú ấn tượng cũng như sự độc đáo. Trang trí không gian phòng khách nên có một vài yếu tố thiên nhiên như cây cảnh hoặc chậu cá hoàn non bộ,… để tạo sự gần gũi với thiên nhiên, giúp mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái hơn.