Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Một số mẫu đồng hồ Omega authentic mới nhất

Một số mẫu đồng hồ Omega authentic mới nhất

Đồng hồ Omega authentic mang đến cho người sử dụng chất lượng hoàn hảo, thiết kế đa dạng với nhiều phong cách hiện đại và là biểu tượng của xu hướng thời trang và địa vị.

Điển hình nhất của đồng hồ Omega authentic chính là mẫu như:

Đồng hồ Omega authentic Seamaster 007 – Automaticđược thiết kế dành cho nam với vỏ cùng với dây đồng hồ được làm bằng chất liệu thép chống gỉ và chất liệu mặt đồng hồ được làm bằng lính cứng cường lực

Là một mẫu đồng hồ Omega authentic,Seamaster 007 có khả năng chịu nướccó khả năng chịu nước lên đến 5 ATM, trong khi đó, tổng trọng lượng của máy chỉ 180gcùng kích thước khá gọn là 40 X 10.2 mm. Đây là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế nam tính, mạnh mẽ và các chi tiết kết hợp hài hòa tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho người sở hữu.

Đồng hồ đeo tay nam Omega G386WL01 là một trong những mẫu đồng hồ Omega authentic được ra mắt và nhận được không ít sự quan tâm của người sử dụng trên thị trường hiện nay. Được thiết kế khá sang trọng với vỏ vàng hồng, hệ máy Automatic đáy thủng, dây da mà nâu rất cá tính và sang trọng. Nói chung, hầu hết các thiết kế của chiếc đồng hồ Omega authentic này khá đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn của sự tinh tế, sang trọng, lịch lãm. 

Hiếu Tín hy vọng, một số gợi ý về đồng hồ Omega authentic trên đây sẽ là những thông tin bổ ích để các bạn có thể sớm tham khảo và có thêm gợi ý để lựa chọn một mẫu đồng hồ vừa ý nhất nhé.