Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Món quà tuyệt vời cho chị hai của tôi

Món quà tuyệt vời cho chị hai của tôi

Chị hai tôi vừa sinh đôi được hai bé trai, đó là niềm vui cho cả nhà, hai cậu bé kháu khỉnh uống sữa mẹ rất mạnh giỏi, cũng may nhà tôi nấu những món bổ cho sữa của chị nhiều hơn để cả hai bé đều được hưởng trọn dòng sữa mẹ, thế nhưng vì sữa quá nhiều khiến chị tôi bị tức ngực, khó khăn trong việc cho con bú, và để xóa tan cơn tức ngực đó cũng như lấy sữa ngay cả khi bé ngừng bú, tôi đã tìm ra được giải pháp cho chị.

Thứ mà tôi muốn nói đến đây chính là máy hút sữa, chỉ cần mở mạng lên và gõ từ khóa tìm kiếm, các loại máy hút sữa đã không còn khó tìm, với công nghệ cao máy hút sữa thời nay chứa nhiều tính năng tiện lợi vô cùng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vì chị tôi sinh đôi nên tôi quyết định mua tặng chị loại máy hút sữa đôi bằng điện, lần đầu nhìn thấy tôi ấn tượng vô cùng bởi thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và hiện đại.

Điểm cộng của máy là thiết kế không chỉ rất vừa tầm mà còn hoạt động êm ái với hai bầu hút có thể gắn trực tiếp vào ngực mẹ, không cần phải dùng đến tay nâng khi hút sữa. Chất liệu nhựa rất tốt, vì bình dùng để chứa sữa cho trẻ con nên cần được đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa những chất độc gây hại pha trộn khi nguồn sữa đầy dinh dưỡng của mẹ được chuyển vào trong bình.

Đế bình chắc chắn ôm trọn lấy phần dưới của bình, giúp bình chứa sữa đứng vững hơn, dung tích của bình được ghi rõ trên thân bình, vì máy khởi động bằng điện nên các thông số điện áp phù hợp cho máy được ghi chi tiết khi mua sản phẩm, ngoài dùng điện ra máy còn được hỗ trợ pin dự phòng, như vậy chị tôi có thể đem theo ngay cả khi không ở nhà hoặc cúp điện.

Máy có màn hình LCD hiển thị thông số, đặc biệt có thể phát sáng trong đêm, bên cạnh đó các nút bấm dễ sử dụng giúp người dùng kiểm soát thời gian hút sữa và điều chỉnh được lực hút dễ dàng . Kể từ ngày nhận món quà từ tôi, chị tôi an tâm hơn nhiều, vừa dịu cơn đau ngực vừa lấy trọn những dòng sữa đầy dinh dưỡng cho cả hai bé yêu.