Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

MobiFone có nhà phân phối mới

Hôm nay, Công ty Thông tin di động (MobiFone) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận toàn diện. Theo đó, Vietnam Post sẽ phân phối tất cả dịch vụ của MobiFone trên hệ thống mạng lưới của Vietnam Post. Và, MobiFone triển khai mô hình đại lý thông qua các điểm giao dịch của Vietnam Post.

MobiFone có nhà phân phối mới
 

Theo đó, từ ngày 05/08/2014, hai đơn vị trực thuộc sự quản lý của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) là MobiFone và Vietnam Post sẽ hợp tác để phân phối các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone. Cụ thể, Vietnam Post sẽ phân phối tất cả dịch vụ của MobiFone trên hệ thống mạng lưới của Vietnam Post. Đồng thời, MobiFone triển khai mô hình đại lý thông qua các điểm giao dịch của Vietnam Post.

Trong kế hoạch bắt tay, cả hai bên hợp tác bán chéo sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba: Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba, Các Bên sẽ phối hợp, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của Bên kia cho Bên thứ ba có nhu cầu sử dụng dịch vụ do Bên kia cung cấp. Hai Bên cam kết cùng hợp tác, nghiên cứu, xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ đặc thù cho tập khách hàng của mỗi Bên.

“Người anh em” MobiFone và Vietnam Post sau khi tách khỏi VNPT cam kết ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau: MobiFone ưu tiên sử dụng 100% các dịch vụ do Vietnam Post và các đơn vị thành viên của Vietnam Post cung cấp và Vietnam Post ưu tiên sử dụng 100% các sản phẩm, dịch vụ do MobiFone cung cấp với mức giá cạnh tranh, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, thời gian và hỗ trợ.

Trong bản thỏa thuận bắt tay, MobiFone được phép khai thác sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng của Vietnam Post để lắp đặt thiết bị viễn thông; mở chi nhánh, Trung tâm giao dịch Quận, Huyện của MobiFone; sử dụng không gian để quảng cáo, nhận diện thương hiệu của MobiFone với chính sách giá ưu đãi

MobiFone và Vietnam Post cho biết sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, xây dựng và triển khai mô hình chuỗi cửa hàng cung cấp thiết bị đầu cuối gắn với các gói dịch vụ của MobiFone.

Hai Bên thống nhất tìm kiếm cơ hội liên kết trong lĩnh vực đầu tư, đầu tư dự án, phát triển sản xuất - kinh doanh… hoặc cung cấp thông tin về các vấn đề hai Bên có khả năng hợp tác hoặc có mong muốn tìm đối tác hợp tác để bên kia nghiên cứu xem xét lựa chọn khả năng tham gia, phối hợp tìm kiếm và giới thiệu cho nhau các khách hàng tiềm năng.

Ông Mai Văn Bình, Phụ trách chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MobiFone hy vọng sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tổ chức lực lượng, đưa ra kế hoạch chi tiết, cụ thể để thực hiện nội dung hợp tác nhằm mang lại kết quả tốt hơn so với trước đây. Hình ảnh và các sản phẩm của MobiFone sẽ có mặt ở tất cả các địa điểm giao dịch của Vietnam Post; giá trị dịch vụ của Vietnam Post thực hiện với MobiFone năm sau cao hơn năm trước hai lần.