Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẹo làm bẫy chuột bằng keo tại nhà đơn giản

Mẹo làm bẫy chuột bằng keo tại nhà đơn giản

Để có thể làm một chiếc bẫy bằng kéo dính chuột tại nhà thì chi phí cho chiếc bẫy sẽ giúp bạn tiết kiệm đi rất nhiều. Với cơ chế hoạt động và cách sử dụng cực kì đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự làm loại bẫy keo này tại nhà.

>>  Cách bẫy chuột bằng điện  >>  Cách diệt chuột

>>  Thuốc diệt chuột Storm  >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Cơ chế hoạt động của loại bẫy kéo dinh chuột này rất đơn giản và quan trọng nhất của loại bẫy này chỉ là loại keo dính. Với một loại keo đặc biệt có khả năng bám dính cực kì tốt và tố tới mức bất cứ một con chuột nào dính vào loại keo này là không còn đường thoát thân. Như xa vào một vùng lầy những con chuột dinh vào bẫy keo nếu càng vùng vẫy sẽ càng dính chặt hơn.

Những loại keo dính chuột hiện nay được bán trên thị trường chủ yêu được làm từ giấy cartong. Nếu như bạn tự làm ở nhà thì nên sử dụng những tấm gỗ ép hoặc loại giấy cartong loại cứng để đảm bảo con chuột không thể tha những miếng giấy ấy đi. Bạn cũng có thể tự tạo ra loại keo dính siêu chắc từ mạch nha và mủ thông hoặc mua 1 lon keo dính chuột tầm 100k ma có thể sử dụng cho hàng trăm cái bẫy.

Để có thể dụ chuột vào bẫy thì bạn chỉ việc rải một ít đồ ăn khô vào giữa bẫy để dụ những con chuột này tới gần. Chuột có khả năng định vị đồ ăn rất tôt nhưng bạn cứ để bẫy trên đường đi của chuột để đảm bảo nếu chuột không tìm đồ ăn thì cũng vô tình dính bẫy. Nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề với số lượng chuột khá lớn hoặc tinh ranh không sợ bẫy thì bạn nên tìm tới các loại thuốc diệt chuột để xử lý những con chuột này.