Trang chủ » Mẫu đồng hồ Omega dây kim loại được ưa chuộng

Mẫu đồng hồ Omega dây kim loại được ưa chuộng

(Ngày đăng: 22-01-2016 16:14:25)
Bên cạnh các mẫu đồng hồ Omega dây da thì các mẫu đồng hồ Omega dây kim loại cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Đây là mẫu đồng hồ mang lại phong cách mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng trên thị trường.

Hầu hết các mẫu đồng hồ của Omega được làm bằng các chất liệu kim loại như thép không gỉ, vàng và đây chính là điểm nhấn để thương hiệu này luôn chiếm lĩnh thị trường bởi luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp rất riêng mà khó có thương hiệu nào cạnh tranh. Vậy, để biết các mẫu đồng hồ Omega dây kim loại được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn có thể xem một số mẫu điển hình dưới đây nhé:

Đầu tiên, đồng hồ Omega Deville Automatic 88539 - đồng hồ Omega dây kim loại điển hình nhất hiện nay. Điểm nhấn của mẫu này chính là thiết kế mặt đồng hồ với bản khá to, dây kim loại được làm bằng thép không gỉ và có hỗ trợ mạ vàng ánh kim với hai kim quay và một chiếc kim nhỏ rất tinh tế.

Thiết kế của chiếc đồng hồ Omega dây kim loại này còn thể hiện được sự độc đáo khi có phần lộ máy bên trên mặt rất ấn tượng.

Đồng hồ Omega M13836 cũng là một mẫu đồng hồ Omega dây kim loại có chất liệu kính Sapphire sang trọng, viền gắn đá rất cá tính và tinh tế. Điểm nhấn của đồng hồ này chính là khá hài hòa trong thiết kế về kiểu dáng và màu sắc, có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Với các ví dụ điển hình trên đây về các mẫu đồng hồ Omega dây kim loại điển hình, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể có thêm gợi ý và tham khảo thiết thực nhất nhé. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé.