Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18x4 M10 - Máng 4 bóng 0m6

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18x4 M10 - Máng 4 bóng 0m6

(Ngày đăng: 06-06-2015 10:36:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Máng đèn Rạng Đông lắp nổi 4 bóng FS20/18x4 M10 được sử dụng chiếu sáng ở văn phòng làm việc, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống chiếu sáng.

Được người tiêu dùng biết đến và sử dụng nhờ không ngừng ứng dụng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm có chất lượng, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện…Rạng Đông đã vinh danh đón nhận nhiều giải thưởng lớn về trong ngành chiếu sáng. Hiện nay với việc đầu tư ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật cùng nguyên vật liệu cao cấp thì thương hiệu Rạng Đông lại tiếp tục đón nhận được sự quan tâm và tin dùng từ khách hàng. Và máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10 - Máng 4 bóng 0m6 chính là một trong những sản phẩm đang được yêu thích trong thời gian gần đây.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sản phẩm giúp nâng cao chất lượng chiếu sáng của bóng đèn, mang đến không gian hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

mang den rang dong

Đặc điểm máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

- Sản phẩ bao gồm những bộ phận: thân máng, mặt tán quang, đui đèn cùng với balast điện tử hỗ trợ chiếu sáng bóng đèn.

- Máng đèn có công suất 18W với thiết kế đa dạng, linh hoạt đảm bảo được chất lượng chiếu sáng.

Ưu điểm máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

- Sản phẩm có mặt tán quang cao cấp giúp mang đến nguồn năng lượng chiếu sáng tích cực.

- Nhờ chóa làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp bảo vệ được độ mới cho đèn cũng như mang đến hiệu suất chiếu sáng hiệu quả cho không gian.

- Với mặt tán quang mica giúp tăng khả năng khuếch sáng nhưng vẫn giảm được độ chói giúp tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên phù hợp với thị lực của người dùng.

- Đui đèn được làm bằng sư cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, giảm hiện tượng cháy nổ trong quá trình sử dụng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng an tâm hơn khi dùng.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com