Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo sử dụng dụng cụ nào?

Lăn kim trị sẹo sử dụng dụng cụ nào?

Nhiều người ban đầu tìm hiểu đến công nghệ lăn kim, thường băn khoăn, tìm hiểu cơ chế cũng như những dụng cụ cần thiết để có thể làm đẹp, cải thiện làn da một cách nhanh chóng.

Lăn kim trị sẹo sử dụng dụng cụ nào?

Với những hiệu quả nhất định như trị sẹo, xóa mờ những vết nám da, tàn nhang một cách nhanh chóng, vĩnh viễn, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng những dụng cụ chuyên ngành một cách hiệu quả, đúng cách và khoa học.

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn có chứa gần 200 đầu kim sắc bén, được làm từ thép không gỉ, chuyên dùng trong y khoa. Khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm, kim lăn sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên vùng da cần điều trị, kích thích sản sinh tế bào thượng bì, elastine và collagen để làm đầy vết sẹo lõm và tái tạo tế bào da một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, kim lăn này còn có khả năng làm cho những dưỡng chất cần thiết trong các sản phẩm chăm sóc da thấm sâu vào bên trong da gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi da thông thường. Vì vậy mà làn da nhanh chóng được cải thiện vượt bậc. Chỉ sau vài lần lăn kim trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ có thể cải thiện các vết sẹo trên da lên đến 90%.

Khi sử dụng kim lăn, các spa, các chị em phụ nữ cần làm sạch kim lăn hiệu quả, đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.