Trang chủ » Lăn kim tái tạo lớp biểu bì không cần sản phẩm chăm sóc da

Lăn kim tái tạo lớp biểu bì không cần sản phẩm chăm sóc da

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:43:34)
Việc ứng dụng phương pháp lăn kim để kích thích tái tạo lớp biểu bì, tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo và xóa bỏ được nhiều vấn đề khác trên da hiện không còn xa lạ đối với nhiều spa cũng như nhiều đối tượng khách hàng.


Thế nhưng, nhiều người vẫn băn khoăn là khi tiến hành lăn kim, có cần phải sử dụng các phương pháp, sản phẩm chăm sóc da khác không.
Như chúng ta đã biết, cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là tạo nên những vi vết thương ở trên da bằng một kim lăn, sau đó, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích sự tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo. Như vậy, về cơ bản, làn da của chúng ta sẽ có thể làm lành vết thương mà không cần phải sử dụng bất kì sản phẩm chăm sóc da nào khác.
Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, phương pháp đem lại hiệu quả tích cực đối với biểu bì mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ một sản phẩm chăm sóc da nào. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da tốn kém nào khác. Ngoài ra, phương pháp lăn kim tái tạo lớp biểu bì còn giúp cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường.
Sử dụng phương pháp lăn kim, các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều đến những vấn đề xuất hiện trên da khi làn da đã có tuổi.