Trang chủ » Làm sao tôi có thể lấy lại làn da như trước kia

Làm sao tôi có thể lấy lại làn da như trước kia

(Ngày đăng: 01-12-2016 11:04:10)
Tôi rất ham làm đẹp. Mỗi ngày tôi đều tìm xem những nơi nào có liệu pháp làm đẹp hiệu quả để cải thiện làn da của mình vì nó khá là khô ráp và đen sạm. Một lần kia tôi vô tình tìm được một nơi tắm trắng giá rẻ, nhữn lời quảng cáo cua chủ tiệm khiến tôi thích mê và lập tức đi làm ngay mà không biết rằng, nơi đó đã bắt đầu cho chuỗi ngày khốn khổ của tôi sau này.

Làm sao tôi có thể lấy lại làn da như trước kia

 

Trước khi đến với thẩm mỹ đó,tôi cứ tự hỏi bản thân tắm trắng ở đâu hiệu quả rất nhiều lân, nên khi thấy được quảng cáo đo thì rất vui mừng. Quả thật, cung cách làm việc cua thẩm mỹ viện đó rất chuyên nghịêp. Từ nhân viên phục vụ cho đến bác sỹ tư vấn đều ra vẻ là người hiểu biết nhiều và tận tâm chăm sóc tôi. Tôi đã cảm thấy bản thân rất may mắn khi tìn được nơi này. Tôi chọn phương pháp tắm trắng một lần vì thật sự tôi rất nôn nóng có được làn da trắng sáng như diễn viên. Bọn họ thực hiện rất nhanh. Chỉ cần vài tiếng đồng hồ là đã xong và không cần phải làm gì khác, bác sỹ cũng không dặn dò phải sử dụng kem dưỡng gì hay phải tránh bất cứ gì khác.

Tôi cũng khá nghi ngờ nhưng thấy làn da mình có cải tiến rõ rệt thì sự vui mừng của tôi đã lấn át tất cả sự nghi hoặc. Tôi về và khoe với tất cả mọi người làn da nhu được thay mới của minh và ai cũng trầm trồ khen ngợi khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi ngủ quên trong chính sự thỏa mãn của mình. Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến. Một ngày kia, da tôi bắt đầu đau rát và nổi mẩn đỏ, có những chỗ còn sưng phồng lên vô cùng khó chịu. Tôi tìm đến thẩm mỹ đó thì phát hiện họ đã dọn đi nơi khác. Tôi dần hiểu ra những gì mình sắp phải đối mặt. Tôi đến bênh viện để xét nghiệm thì bíêt da của mình đã bị biến chứng do sử dụng chất tẩy trắng da. Ôi không, toii như rơi xuống đáy tuỵêt vọng mà không thể làm gì. Giá như tôi có thể sáng suốt hơn thì bây gìơ sẽ không như vậy. Tôi không thể đi đâu với làn da như vậy của mình, tôi quá hối hận.