Trang chủ » Làm sao để triệt lông ria mép có hiệu quả mà an toàn?

Làm sao để triệt lông ria mép có hiệu quả mà an toàn?

(Ngày đăng: 13-04-2016 14:33:32)
Nếu là nam giới thì việc triệt lông ria mép có nhiều cách như cạo, nhổ, thế nhưng với phái nữ thì không thề thực hiện những điều này. Nhiều chị em vẫn đang luôn tìm cho mình cách triệt lông ria mép tốt lại an toàn.

Lông ria mép vốn chỉ có ở nam, nó tạo nên sự nam tính. Thế nhưng không ít chị em phụ nữ cũng có những sợi lông phát triển quá mức ở mép, điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề làm chị em phải tìm đủ mọi cách để triệt lông ở mép. Và tất nhiên trong thời đại công nghệ này, sử dụng công nghệ để triệt lông là cách mà các chị em chọn cho mình.

Với cách tẩy ria mép này bạn sẽ cần một khoản chi phí là vài triệu đồng để thực hiện. Chúng ta sẽ được nhân viên tư vấn trình bày sơ bộ những bước thực hiện triệt lông như thế nào, đi kèm với đó là những căn dặn trước khi tiến hành triệt ria mép vịnh viễn. Cách tẩy ria mép. Xong đâu đấy về thủ tục, giấy tờ chúng ta sẽ bước vào những bước chính của gói triệt lông vĩnh viễn. Thông thường một gói triệt lông có số lần thực hiện dao động từ 6 đến 13 lần, tùy vào thực trạng lông lúc đó. Mỗi lần như vậy cách nhau khoảng hai đến ba tuần. Trong lần thứ nhất của quá trình trị liệu, ria mép của bạn sẽ rụng hết. Lần thứ hai sẽ có tác dụng là ria mép yếu đi và khó mọc trở lại, lần thứ là ria đã hoàn toàn bị triệt tận gốc, xong đâu đó là quá trình phục hồi vùng da cho bạn. Kết thúc quá trình triệt lông này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng một ngày nào đó sẽ phải tìm một biện pháp khác, hữu hiệu hơn để tây lông nữa. Bạn sẽ yên tâm với nét nữ tính vốn có của mình mà không hề lo sợ những sợi lông kia ngăn cản nữa.

Dây là cách tẩy ria mép hiệu quả và an toàn, hiện HP Spa cũng đang thực hiện các gói triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL nổi tiếng, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy ria mép thì có thể coi đây là một đại chỉ đáng để tham khảo. Bởi sự uy tín của HP Spa được xem là hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúc bạn có thể chia tay sớm với bộ ria mép của mình và tự tin với vẻ nữ tính vốn có.