Trang chủ » Làm sao để trị sẹo lõm một cách triệt để nhất?

Làm sao để trị sẹo lõm một cách triệt để nhất?

(Ngày đăng: 28-02-2018 15:11:05)
Làm sao để trị sẹo lõm một cách triệt để nhất? là câu hỏi chung của nhiều người không may bị sẹo lõm sau những tổn thương ở trên da. Theo các chuyên gia da liễu, để trị sẹo lõm hiệu quả bạn cần áp dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo sâu bên trong da tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
Đánh giá những cách trị sẹo lõm thông thường hiện nay
Sẹo lõm là một trong những loại sẹo phổ biến hiện nay. Sẹo lõm xuất hiện dưới dạng những vết lõm tập trung tại thành từng vùng trên da, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Sử dụng cách đắp mặt nạ thiên nhiên, thuốc hoặc kem trị sẹo lõm; tiêm thuốc làm đầy sẹo lõm, lăn kim, laser, vi điểm..., là một trong những cách chữa trị sẹo lõm thông thường hiện nay.
Thực tế thì những cách trị sẹo lõm này đều bộc lộ những hạn chế nhất định, không phải là cách làm hết sẹo lõm triệt để như bạn mong muốn. Những hạn chế đó được biểu hiện ở những mặt cụ thể như sau:
- Mất nhiều thời gian: Những phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng đều đặn, thường xuyên trong một thời gian nhất định mới phát huy tác dụng, tốn khá nhiều thời gian đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện.
- Không đảm bảo an toàn: Thuốc hoặc kem trị sẹo có thể gây dị ứng, kích ứng da; thuốc tiêm đầy sẹo lồi cũng có thể có tác dụng phụ nhất định, không thân thân với mọi loại da, hạn chế người sử dụng.
- Hiệu quả không triệt để: Những phương pháp kể trên không cho hiệu quả như ý muốn. Mặt nạ thiên nhiên, kem hoặc thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng trên bề mặt da; thuốc tiêm đầy sẹo lõm một thời gian sau phải tiêm lại, tốn kém mà hiệu quả không cao.
Làm sao để trị hết sẹo lõm một cách triệt để?
Vậy làm sao để trị hết sẹo lõm một cách triệt để nhất? Theo các chuyên gia da liễu, nguyên tắc điều trị sẹo lõm triệt để hiện nay là tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo lõm sâu bên trong, kích thích sản sinh collagen làm đầy sẹo lõm nhanh chóng đồng thời phục hồi làn da hư tổn, đem lại làn da mịn màng tự nhiên hơn.
Theo các chuyên gia, giải pháp tối ưu để trị sẹo rỗ triệt để là áp dụng công nghệ cao, tiên tiến tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có cơ chế hoạt động thông minh, vừa giúp làm đầy sẹo vừa làm vùng da điều trị đồng màu, láng mịn hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.
Công nghệ Bio Plus là giải pháp trị sẹo hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, được các chuyên gia da liễu đánh giá là giải pháp trị sẹo lõm triệt để hàng đầu hiện nay. Hiện công nghệ này đang được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ Bio Plus
Công nghệ Bio Plus là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Làm sao để hết sẹo lõm triệt để” nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp trị sẹo thông thường khác, được biểu hiện cụ thể ở những khía cạnh sau:
- Cơ chế hoạt động thông minh:  sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.
- Trị sẹo lõm dứt điểm triệt để: Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng, nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng, cho hiệu quả triệt để.
- An toàn tuyệt đối cho da: Bio Plus không gây đau rát, không để lại sẹo, không để lại bất cứ hư tổn nào trên da.
- Làn da mịn màng, đồng màu với cơ thể: Hệ thống sóng Laser sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.