Trang chủ » Làm sao để lựa chọn đúng công ty thiết kế web?

Làm sao để lựa chọn đúng công ty thiết kế web?

(Ngày đăng: 01-07-2015 08:32:16)
Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn phương thức “tấn công” khách hàng bằng bán hàng và pr bằng website. Do vậy, một website chuyên nghiệp cần đến những công ty thiết kế web kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, uy tín và chất lượng. Nhưng làm để lựa chọn đúng một công ty thiết kế web phù hợp nhất? Sau đây, bài viết sẽ chỉ cho bạn những cách đánh giá thế nào là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Nhiều khách hàng buân khuân và lo lắng trước vấn đề nên chọn công ty thiết kế web nào, công ty nào uy tín và chất lượng,… Thì hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá sau để có cái nhìn khái quát và toàn diện nhất. Hãy chọn cho bạn một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp và phù hợp nhất nhé!

Tất nhiên bạn có thể tự thiết kế website của mình nếu công ty bạn có một đội ngũ các kỹ thuật giỏi, hoặc bạn đủ tiền để tuyển một nhóm thiết kế website. Nhưng cũng giống như phần lớn các công ty vừa và nhỏ khác bạn không có nguồn nhân lực và khả năng tài chính cũng chưa cho phép, bạn sẽ phải thuê đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

công ty thiết kế web

Trong trường hợp này, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Một trang web được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền của, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Sau đây là những yếu tố bạn hãy xét để có những nhận định và đánh giá cho riêng mình.

1. Xác định đúng, chính xác nhu cầu hiện tại của mình

2. Nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng từng ứng viên

3. Đánh giá các dịch vụ của họ thông qua kinh nghiệm và khách hàng cũ

4. Gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu đối tác

5. Kiểm tra và tham khảo ý kiến của khách hàng cũ

6. Hãy nhìn xa hơn

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến công ty thiết kế web của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể nhất nhé!