Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Kéo dài cuộc thi 'Hàn Quốc hành trình kỷ niệm'

Kéo dài cuộc thi 'Hàn Quốc hành trình kỷ niệm'

Theo kế hoạch ban đầu, cuộc thi "Hàn Quốc hành trình kỷ niệm" sẽ kết thúc vào ngày 15/8. Tuy nhiên, do sự quan tâm ngày càng nhiều từ độc giả, Ban tổ do quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 31/8.

Việc kéo dài thêm hai tuần tổ chức giúp độc giả báo điện tử VnExpress trên toàn thế giới, độ tuổi trên 12 tuổi có thêm nhiều cơ hội chia sẻ cảm xúc những ấn tượng đẹp, nét đặc sắc về đất nước, con người Hàn Quốc.

Như vậy, trong 2 tuần tới, độc giả có thể gửi bài dự thi thể hiện dưới dạng text tối đa 3.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm theo 3 hình ảnh minh họa hoặc chùm ảnh do tác giả chụp (ít nhất 5 ảnh và nhiều nhất 10 ảnh, chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3MB nhưng không vượt quá 5MB) hoặc video (nếu có) thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung.

hq-5751-1407491790.jpg

Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Nếu có tranh chấp về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Bài gửi cho VnExpress là bài chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước.

Ban tổ chức dành số tiền trị giá 60 triệu đồng (tương đương 6 giải thưởng) để trao thưởng cho tác phẩm xuất sắc có lượng bình chọn cao. Trong đó, giải nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người, tổng trị giá 44 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải là một phiếu du lịch nội địa: mỗi phiếu trị giá 5,5 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu du lịch nội địa: mỗi phiếu trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, độc giả có thể truy cập vào Facebook của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc để tham gia Like, share, hoặc comment. Một số bài dự thi sẽ được chọn đăng trên trang Facebook của Tổng cục Hàn Quốc sẽ nhận những phần quà riêng. Giải thưởng sẽ được công bố vào cuối tháng 8. Người đạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi được mời đến lễ trao giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9 tại Hà Nội (tự lo chi phí đi lại).