Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn một số cách làm bẫy chuột đơn giản nhất

Hướng dẫn một số cách làm bẫy chuột đơn giản nhất

Có rất nhiều cách làm bẫy chuột đơn giản tại nhà mà bạn không ngờ tới hoặc chưa biết tới. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách làm bẫy chuột khá đơn giản tại nhà mà tự bạn cũng có thể làm và áp dụng ngày luôn.

>>  Cách làm bẫy chuột điện  >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

>>  Cách làm bẫy chuột keo   >>  Cách diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bài viết ngày hôm nay chỉ giới thiệu cho các bạn biết về các loại bẫy chuột đơn giản có thể làm tại nhà mà bạn không biết. Với các loại bẫy chuột này bạn hoàn toàn có thể tự làm, tuy nhiên đó là ở một bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm khác. Còn ở bài viết này bạn sẽ được giới thiệu về tên và ưu điểm của những loại bẫy ấy mà thôi.

Nếu nói tới bẫy chuột được sử dụng nhiều nhất và biết đến nhiều nhất hiện nay thì bạn sẽ được biết tới loại bẫy keo dính chuột. Với loại bẫy keo dính chuột thì hiệu quả và cách sử dụng thì gần nhu ai cũng biết. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ loại keo dính chuột lại là một loại keo cực kì dễ làm và có chi phí rất rẻ. Nếu bạn tự làm loại keo này ở nhà thì sẽ tiết kiêm được rất nhiều chi phí cho việc làm bẫy chuột loại này.

Một loại bẫy diệt chuột khác mà ít ai biết tới là loại bẫy chuột bằng chai nhựa. Loại bẫy chuột này được phát minh bởi một nhóm người không rõ nguồn gốc trên youtobe. Với cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa theo cách thức làm bẫy lồng. Với dụng cụ đơn giản như giây thung, đũa tre và 1 chai nhựa  1,5lit như chai cocacola là bạn có thể tự tạo cho mình một chiếc bẫy diệt chuột vô cùng rẻ nhưng hiệu quả tới bất ngờ.

Với  hai cách bẫy chuột đơn giản này hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một cách làm bẫy chuột dễ nhất và phù hợp với mình nhất. Mình vẫn khuyến kích bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột nếu như khu vực bạn cần diệt chuột có quá nhiều chuột và những con chuột đó thuộc dạng chuột to. Còn ít và nhỏ thì các bạn cứ thử tìm cách làm 2 loại bẫy chuột trên để tự xử.