Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Hướng dẫn cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Bẫy chuột bạn nguyệt là bẫy chuột được thấy nhiều nhất trong các bộ phim hoạt hình dùng để bẫy chuột. Mặc khác đây cũng là một loại bẫy chuột sử dụng dụng nhiều để có thể diệt được những con chuột trong nhà mà có thể tái sử dụng nhiều lần.

>>  Cách bẫy chuột bằng keo  >>  Cách diệt chuột

>>  Thuốc diệt chuột Klerat      >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy chuột bán nguyệt là một dạng bẫy chuột thông dụng và được sử dụng nhiều trước đây. Tuy nhiên về sau có nhiều cách bẫy chuột tốt hơn ra đời và cả các loại thuốc diệt chuột nên rất ít người còn sử dụng loại bẫy chuột này. Bạn có thể dễ hình dung hơn khi chiếc bẫy chuột này là một dạng biến thể của các loại bẫy thú trong rừng hay các loại bẫy mà bạn hay thấy trong phin hoạt hình tom and jerry.

Bẫy chuột bán nguyệt hoạt động dựa trên sự co và giản của lò xo, bằng việc kéo dài lo xo và giữ nó bởi một cái chốt gọi là chốt đặt đặt bẫy. Cái chốt này sẽ liên kết với thức ăn và dụ những con chuột vào ăn để kích hoạt bẫy. Khi chốt được tháo ra thì lò xo sẽ co lại, lúc này chiếc bẫy bán nguyệt sẽ hoạt động nhanh tới mức không một con chuột nào có thể né được dù có nhanh đến thế nào đi nữa.

Thật ra thì cách làm bẫy chuột bạn nguyệt rất ít hi được làm ở nhà nếu như bạn không có dụng cụ và một số đồ nghề nhất định. Tuy nhiên, ở những cửa hàng bán ngũ kim thì bẫy chuốt được bán với giá rất rẻ. Vì thế bạn nên mua một chiếc bẫy chuột ở ngoài để sư dụng thay vì tự làm ở nhà. Còn nếu bạn ghét phải thấy cảnh máu me của một con chuột chết thì bạn có thể sử dụng các loại thuốc diệt chuột chống đông máu thế hệ mới. Với những loại thuốc diệt chuột này bạn gần như chả biết chúng chết ở đâu hay lúc nào luôn.