Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hiện nay số lượng máy hút sữa bán ra cao hay thấp?

Hiện nay số lượng máy hút sữa bán ra cao hay thấp?

Khả năng tiêu thụ một số mặt hàng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay cũng khá cao nhưng ngược lại cũng có những sản phẩm không được ưu ái lắm. Vậy đối với máy hút sữa thì ra sao?


 

Thị trường tiêu thụ máy hút sữa hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa phải là quá lớn. Độ phổ biến đối với người tiêu dùng vẫn là chưa cao so với những mặt hàng phụ giúp cho vấn đề chăm sóc con cái của các bà mẹ hiện nay. Nguyên nhân của hiện trạng này đã được đưa ra để giải đáp câu hỏi trên.

Trước tiên là nhu cầu của người tiêu dùng không quá cao đối với mặt hàng này. Chúng có những hữu ích không quá cần thiết đối với người tiêu dùng Việt hiện nay. Việc gặp những khó khăn trong việc cho con bú chỉ xảy ra ở một số ít trường hợp các bà mẹ. Cho nên lựa chọn mua máy hút sữa để trợ giúp trong việc chăm con vẫn chưa nằm trong phần lớn những dự định, nhu cầu của người dùng.

Sau đó là về giá cả của một sản phẩm. Chúng có giá thành khá cao từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng. Đây là mức giá không mấy phù hợp với khả năng chi trả của một số tầng lớp người dân ở Việt Nam nếu họ là những người có thu nhập trung bình,chỉ đủ chi trả cho chi phí sinh hoạt cần thiết thì chắc chắn họ sẽ không chọn mua một chiếc máy hút sữa.

Hiện nay thì số lượng cửa hàng bán các loại máy hút sữa chính hãng từ Việt Nam hay nhập khẩu từ nước ngoài vẫn chưa có quá nhiều. Người mua thường thấy chúng ở trên các trang mạng nhiều hơn. Việc này làm vấy lên nỗi lo hàng dỏm, hàng nhái cho người tiêu dùng sản phẩm.

Và cuối cùng là do tư tưởng của người dùng hàng Việt phần lớn cũng còn khá đi theo truyền thống.

Các nguyên nhân trên đã giải đáp được phần lớn các câu hỏi được đặt ra trong vấn đề số lượng sản phẩm bán ra của máy hút sữa sao lại chưa phải là quá nhiều.