Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Hàng trăm người chen chúc mua vé xe Tết 2015

Hàng trăm người chen chúc mua vé xe Tết 2015

Sáng 20/1, rất đông người đã tập trung trước trụ sở một công ty vận tải ở đường Đề Thám (quận 1, TP HCM) để mua vé xe tết 2015 khách về Đà Lạt ăn Tết. Lượng người và xe quá tải đã khiến giao thông khu vực này ùn ứ.

Từ sáng sớm, rất nhiều người đã tập trung trước điểm bán vé để lấy số thứ tự. Theo thông báo, vé xe tết 2015 được bắt đầu bán vào lúc 7h nhưng nhiều người đã đến sớm hơn vì sợ hết vé. Chị Thảo Ly, nhà ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, do chị đến trễ nên công ty đã phát hết phiếu ghi số thứ tự. Chị phải bỏ 100.000 đồng mua lại suất xếp hàng của người khác để chờ mua vé xe tết 2015. Cảnh chen chúc, xô đẩy diễn ra vì số lượng người đến mua vé xe tết 2015 qúa đông trong khi lượng phiếu phát ra có hạn. 7h30, nhân viên công ty thông báo: "Ai chưa có số thứ tự vui lòng quay lại vào đầu giờ chiều".
Một số người đến sớm tìm được chỗ ngồi chờ ở cầu thang của các khách sạn bên cạnh. Những gương mặt mệt mỏi vì phải đến lấy số thứ tự từ sáng sớm rồi lại phải chờ đến lượt mua vé. Nhiều người tranh thủ lót dạ bằng bánh mì. Những người vui mừng vì sau nhiều giờ chờ đợi cũng đã mua được vé về Đà Lạt. Hàng trăm người tràn ra cả lòng đường, khiến giao thông trên đường Đề Thám bị ùn ứ.