Trang chủ » Giúp bà xã tiết kiệm từ ổn áp Lioa

Giúp bà xã tiết kiệm từ ổn áp Lioa

(Ngày đăng: 21-04-2016 11:15:39)
Là người am hiểu hơn về thiết bị điện và các máy móc dân dụng, những ông xã Việt hãy nhanh chóng giúp người phụ nữ của mình tiết kiệm chi phí sinh hoạt tốt hơn nhờ ổn áp Lioa

Có thể  nhiều chị em không nắm chắc những kiến thức cũng như nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình. Điều này khiến họ ở trong mớ bòng bong muốn tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt gia đình và sử dụng các thiết bị điện bền lâu mà không tìm ra cách. Là một người đàn ông trong gia đình, bạn đừng vội bỏ qua những suy nghĩ chính đáng này của chị em phụ nữ.


Chắc hẳn không quá khó để bạn nhận ra việc có thêm một thiết bị ổn áp là phương án hợp lý hơn cả đáp ứng mọi mong muốn mà người vợ của mình đang cần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp với giá thành khác nhau, trong số đó ổn áp Lioa  là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng hơn cả.

 


Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn. Đặc điểm này đã giúp các thiết bị điện trong gia đình hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy, đồng thời còn thúc đẩy chúng hoạt động hết công suất và tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất có thể.


Đây chính là điểm mấu chốt giúp gia đình có thể tiết kiệm được chi phí một cách toàn diện: từ việc giảm bớt hóa đơn tiền điện mỗi tháng đến việc không phải mất thêm chi phí thuê nhân công sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng các thiết bị điện do sự cố điện lưới nguồn nhiều trồi sụt, bất ổn định gây nên.