Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Giàn giáo VIETFORM tiết kiệm chi phí

Giàn giáo VIETFORM tiết kiệm chi phí

Giàn giáo Vietform là một trong những loại giàn giáo cực kì ưu Việt trong việc tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Với thiết kế đơn giản, cách lắp rắp dễ hiểu và thông mình, lại dễ dàng tháo và lặp đặt rất tiết kiệm thời gian, và điều cuối cùng là tiết kiệm không gian và qua tiết kiệm chi phí lưu trữ kho.

Vấn đề mà các nhà thầu xây dựng hiện đại ngày nay phải đối mặt là các vần đề liên quan đế chi phí, lưu kho…các thiết bị xây dựng. Đề giải quyết bài toán lắp ráp và lưu kho giàn giáo cũ cho các nhà thầu xây dựng, một loại giàn giáo mới đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trong xây dựng, hiện nay loại giàn giáo đó được gọi là giàn giáo vietform.

Tính thuận tiện và hiệu quả của giàn giáo vietform thể hiện ở trong quá trình đổ betong như sau: Thông thường giàn giáo Vietform khi chống sàn, các thanh giằng ngang thông thường là 3 tầng giằng ngang trở lên, khi đổ bê-tông xong tầng 1 và chuyển sang đổ tiếp tục tầng 2 thì các thang giằng ngang của giàn giáo vietform tầng 1 được tháo ra (chỉ giữ lại duy nhất 1 tầng liên kết tai giằng) luân chuyển cho lắp ráp đổ sàn lên tầng 2, và cứ tiếp tục như vậy cho đổ sàn tầng 3,4,…như vậy rất tiếm kiệm chi phí trong việc mua giàn giáo vietform chống sàn cho công trình của bạn.

Giàn giáo Nêm được sản xuất bởi giàn giáo SG. Giàn giáo nêm (các kỹ sư công trình thường gọi là giàn giáo Vietform) hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam ở các công trình cao tâng chuyên nghiệp nhờ các đặc điểm ưu việt của giàn giáo nêm ( giàn giáo Vietform). So với các loại giàn giáo truyền thống tại Việt Nam, giàn giáo nêm có những đặc điểm ưu việt như:

1. Chịu được tải trọng cao, an toàn và vững chắc hơn cho công trình của bạn.

2. Tạo không gian thoáng khi chống sàn, tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao trong mắt chủ đầu tư đối với công trình của bạn.

3. Chi phí đâu tư sử dụng giàn giáo nêm cho tổng m2 sàn bằng chi phí đầu tư giàn giáo truyền thống.

4. Tiết kiệm được 50% chi phí lưu kho và vận chuyển.

5. Tiết kiệm được 50% chi phí nhân công, thời gian lắp ráp và tháo dỡ tại công trình.

Hiện nay, các sản phẩm của giàn giáo SG đã và đang nhận được sự tín nhiệm và sử dụng trong các công trình. Trong thời gian tới, giàn giáo SG sẽ đầu tư mở rộng nhà máy, trang bị thêm thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc sử dụng giàn giáo chống trên thị trường. Với mục tiêu cung cấp giàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tất cả các sản phẩm giàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo chống, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, được kiểm định và bảo hiểm cho sản phẩm.