Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Giàn giáo PL giao giàn giáo cho dụ án HomyLand 2

Giàn giáo PL giao giàn giáo cho dụ án HomyLand 2

Sau dự án Homyland 1 thành công, dự án Homyland 2 đang trong quá trình thi công phần thô của công trình. Dự án khu Căn hộ Homyland 2 gồm 02 tòa tháp, số tầng cao mỗi tháp là 18 tầng. Căn hộ Homyland 2 được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Dự án Homyland 2

Homyland 2 được xây dựng ở vị trí rất là đắc địa ở Quận 2 và được xây dựng với diện tích đất 11.000m2, với 2 lock và 18 sàn. Đây cũng sẽ là một trong những công trình chủ lực được giàn giáo PL cung cấp thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo nói riêng trong năm 2013.

giàn giáo PL và chủ đầu tư thi công công trình đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc từ những ngày đầu năm 2013 và chủ đầu tư dự án lần nầy cũng đã rất tin tưởng vào uy tín, thương hiệu của giàn giáo PL trên thị trường thiết bị xây dựng.

Ngày 21/05/2013, tiếp nối những đơn hàng đã giao đợt trước, đợt giao giàn giáo lần này đã được bốc xếp lên xe và giao tận đến chân công trình dưới sự giám sát của 2 bên giàn giáo PL và chủ thầu dự án Homyland 2.

giàn giáo PL đảm bảo cung cấp toàn bộ thiết bị với độ an toàn tuyệt đối cho toàn bộ công trình Homyland 2 trong quá trình thi công. Chúng tôi – giàn giáo PL cảm thấy vô cùng phấn chấn và hạnh phúc một khi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị cho công trình; tạo nên một trong những môi trường sống trong lành, một trong căn hộ mặt tiền nhưng lại view sông tuyệt đẹp, thiên nhiên trong lành chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống như ý muốn.