Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Giàn giáo PL giáo giàn giáo cây chống

Giàn giáo PL giáo giàn giáo cây chống

Công ty Cổ phần Xây Dựng và đầu tư PS là một trong những chủ thầu xây dựng có nhiều kinh nghiệm và được các nhà đầu tư tin cậy trong thời gian qua. Với uy tín và phát triển thương hiệu trong 20 năm qua, PS đã và đang là Chủ đầu tư xây dựng trong và ngoài nước với nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn.

Trong thời gian gần đây, giàn giáo cũ PL đã xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trong ngàng sản xuất và cung cấp thiết bị như: giàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng…Trong tháng 5/2013, giàn giáo PL đã hợp tác với Công Ty Xd PS trong hợp đồng cung cấp giàn giáo tại Công Trình Nhà máy Cafe Kem do Công Ty URC Việt Nam đầu tư. Đây là dự án đầu tiên được PL hợp tác cùng PS. Và qua hợp đồng lần này, giàn giáo PL đã xây dựng được uy tín của mình với Công ty PS.

Công trình Nhà máy cafe kem URC Việt Nam có giàn giáo do PL cung cấp

Nên trong đợt đầu tư giàn giáo, cây chống, kích tăng và một số thiết bị khác, Công ty PS đã tìm đến PL. Đây là một trong những thành công trong công tác xây dựng, phát triển thương hiệu và giữ gìn quan hệ khách hàng của đội ngũ nhân viên PL.

Gần cuối năm, công tác sản xuất các đơn hàng càng trờ nên tấp nập hơn nữa. Đây là một dấu hiệu tốt cho Công ty giàn giáo PL sẽ ngày càng có thêm những bước tiến dài hơn nữa trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng.

 

Giàn giáo được giao cho Phúc Sĩ ngày 16/10/2013

Công tác bốc xếp sáng ngày 16/10/2013

Dù sản xuất với tiến độ được đẩy nhanh, năng suất sản xuất được đẩy lên đến trên 100% để đáp ứng nhu cầu, nhưng không vì thế mà chất lượng hàng hóa bị giảm sút. Đội ngũ kỹ thuật PL vẫn kiểm soát từng khung giàn giáo, từng cây chống… để cho đầu ra thành phẩm luôn đạt chất lượng và mang lại an toàn nhất khi thi công tại công trình của bạn.

Đợt giao hàng thứ nhất cho Công ty CP XD ĐT PS – một công ty XD có tiếng trong ngành tại TP.HCM – diễn ra ngày 16/10/2013, trong không khí hối hả để kịp vận chuyển giàn giáo ra công trình.

Từng cây chống cũng được bốc xếp lên xe

Công tác bốc xếp hàng hoàn tất khi trời đã gần xế chiều

Rồi mai đây những khung giàn giáo xanh ngắt của PL sẽ vươn cao cùng các công trình do PS làm chủ thầu xd. Đó là một niềm vui niềm tự hào hơn tất cả những lời nói của PL.