Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Giàn giáo PL giao cây chống cho công ty XD

Giàn giáo PL giao cây chống cho công ty XD

Là một nhà kinh doanh trong ngành thi công – xây dựng, chính bạn phải hiểu được rằng “chất lượng công trình”, tiến độ thi công” và “an tòan lao động” là những giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một Công Ty Xây Dựng uy tín. Và thương hiệu của bạn có được khách hàng công nhân hay không cũng dựa trên nền tảng ấy.

 
giàn giáo PL là một trong những đơn vị có thể cung cấp được tốt nhất các giá trị mang tới cho khách hàng. Với những yêu cầu kỹ thuật gắt gao về chất lượng cây chống tăng cho công trình mới, Công ty XD Posco đã tìm đến PL. Với những yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ, giàn giáo PL cam kết đáp ứng tốt nhất.
 
Ngày 19/12/2013, giàn giáo PL tiếp tục giao một chuyến hàng ra KCN Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án) gồm hàng trăm cấy chống. Trước đó, ngày 12/12/2013, giàn giáo PL đã cung cấp một chuyến xe bao gồm giàn giáo, mâm giàn giáo- sàn thao tác…
Chúng tôi đã cung cấp 50.000 cột chống cho công trình Khách sạn cho chuyên gia KCN Gang Thép Fosmosa để thi công tường và cột cho công trình này (Công trình này tường được đổ bê tông 100%). Cty XD Bosco rất khắt khe trong an toàn lao động, vì vậy sản phẩm của giàn giáo PL đã vượt qua rất nhiều đối thủ và được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng chính cho công trình.