Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Với sự hiện diện và hoạt động của mình, chúng tôi đem tới cho các chủ hàng một giải pháp giao nhận mới thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển tốt nhất.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Mọi loại hàng, kích cỡ và tải trọng lớn nhỏ đều phù hợp với phương thức vận tải đường biển. Khi hàng hóa được xếp vào trong các thùng cont chứa hàng, nó sẽ được phân loại theo từng đối tượng chủ hàng và đặc điểm của kiện hàng được gửi đi, việc này giúp khâu quản lý được chặt chẽ và đơn giản hơn. Chưa kể là khi giao nhận hàng theo cách này, tính an toàn cũng được đảm bảo hôn.

Sau nhiều năm ra đời và hoat động, chúng tôi luôn là một trong những đơn vị có dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa container tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vận chuyển đường biển là một trong những chuỗi hoạt động vận tải hàng hóa của chúng tôi trong nhiều năm qua đã khẳng định được uy tín trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải container đường biển hàng nguyên, hàng lẻ, hàng siêu trường, siêu trọng kết hợp lấy lệnh, giao hàng, cược vỏ trọn gói với giá rẻ cùng với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

- Đại lý tàu biển chúng tôi xin cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại lý tàu cạnh tranh với độ tin cậy và chất lượng cao.

- Dịch vụ nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tại cảng và kho hàng của doanh nghiệp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

- Dịch vụ giao nhận trọn gói đa phương thức (đường không, đường bộ, đường biển) đảm bảo hàng từ cửa khẩu an toàn về đến tận kho của doanh nghiệp với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.