Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá bóng đèn led philips myvision 5w

Là giải pháp chiếu sáng mang đến lợi ích kinh tế cao thay thế cho các loại đèn compact truyền thống, bóng đèn Led Philips myvision 5W là sản phẩm mà các nhà tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu. Tiết kiệm đến 80% điện năng cùng với hiệu suất chiếu sáng không đổi, luôn ổn định, đó là những tính năng nổi bật mang dòng sản phẩm này nằm trong số những thiết bị chiếu sáng hàng đầu của Philips.

Bóng đèn led philips myvision 5W mang đến giải pháp chiếu sáng thay thế đèn compact philips tiết kiệm đến 80% điện năng. Nâng cao chất lượng ánh sáng bằng các tính năng nổi bật và phù hợp nhiều ứng dụng của Led Myvision 5W.

Giá bóng đèn led philips myvision 5w trên thị trường là: 168.000 VNĐ

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED 5W MYVISION

Nhờ vào các tính năng nổi trội của đèn Led Philips myvision 5W, sản phẩm được người tiêu dùng ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các công trình dân dụng như nhà cửa, văn phòng, siêu thị… mang đến một nguồn ánh sáng tinh tế và hiện đại cho gian phòng của bạn. Sản phẩm thay thế tốt cho vị trí chiếu sáng của các loại đèn sợi đốt truyền thống.

THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA ĐÈN MYVISION

Sản phẩm bóng đèn Led Philips myvision 5W được các nhà thiết kế của Philips chế tạo bằng nguồn vật liệu cao cấp với hai loại ánh sáng đặc trưng : ánh sáng trắng ( 6500K ) và ánh sáng vàng ( 3000K  ). Một điều tuyệt vời hơn nữa là bóng sử dụng đuôi đèn thông dụng E27 tương thích với các loại bóng truyền thống khác nên bạn không cần lo lăng về công tác lắp đặt

So với các loại bóng sợi đốt 65W, bóng đèn Led Philips myvision 5W có khả năng tiết kiệm điện năng hơn đến 85%. Còn đối với các loại đèn compact hệ số tiết kiệm điện này là 2 lần.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào khâu thiết kế sản xuất, bóng đèn Led Philip myvision 5W có tuổi thọ tương đối cao, có thể lên đến 15.000 giờ. Con số này gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 3 lần so với các loai đèn compact truyền thống. Đây là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo nêu bạn là một người tiêu dùng thông minh.

Sử dụng sản phẩm  bóng đèn Led Philips myvision 5W, bạn sẽ thấy lợi ích kinh tế rõ rệt qua các con số hóa đơn hàng tháng, chắc hẳn chúng sẽ giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, bóng còn mang đến chất lương ánh sáng tốt, bền vững, không xuống màu và còn an toàn với môi trường sinh sống của chúng ta.