Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Game đào vàng cho con gái

Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những phiên bản hấp dẫn hơn, với hình ảnh dễ thương hơn, cách tính điểm thông minh hơn để các bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời hơn nữa khi chơi game, đặc biệt là các bạn phái đẹp.

Do nhu cầu chơi game Đào vàng của chị em ngày càng gia tăng nên chúng tôi đã phát triển riêng một game Đào vàng con gái  với hình ảnh cực kỳ dễ thương lung linh. Game đang cực hot trên điện thoại di động và được rất nhiều các bạn trẻ tham gia tải về chơi. Game Đào vàng con gái  có một giao diện cực kỳ đẹp, âm thanh vui nhộn. Sau khi tải game Đào vàng con gái 1 về điện thoại, các bạn sẽ hóa thân vào một cô gái xinh đẹp tham gia đào vàng. Những khối vàng có giá trị, những viên kim cương lấp lánh rất hấp dẫn đang chờ chị em phụ nữ đào về.

Bạn cũng có thể chơi game Đào vàng cho con gái 2 với cách chơi tương tự nhé!
Đặc điểm game Đào vàng con gái 


Có tất cả 22 level trong game Đào vàng con gái 1 để các bạn thử tài nhé, càng lên level cao thì độ khó của các màn chơi càng được nâng lên.
- Qua mỗi level chơi, các bạn có thẻ vào cửa hàng để mua vật phẩm hỗ trợ có tác dụng như sau:

+ Bom có tác dụng giúp các bạn phá hủy những viên đá khổng lồ đang che khối vàng phía dưới.
+ Lọ nước sức mạnh có tác dụng giúp các bạn kéo các vật phẩm nhanh hơn.
+ Tia ngắm có tác dụng giúp các bạn dễ dàng hơn xác định vị trí kéo vật phẩm.

- Các bạn nên tránh kéo phải rễ cây nhé, vì chúng bám rất chặt xuống đất, kéo lên rất nặng và mất thời gian khiến bạn hết thời gian kéo vàng và kim cương.
- Mỗi level các bạn chỉ có thời gian 60 giây để đạt được số điểm mà game đưa ra.
- Những viên kim cương lấp lánh có giá trị đang đợi các bạn đến lấy, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game Đào vàng con gái 1 về kho game trên dế iu của mình ngay thôi nào, game hoàn toàn miễn phí cho điện thoại các bạn nhé! Chúc các bạn chơi thật vui và sở hữu thật nhiều vàng và kim cương!

Phiên bản game Đào vàng con gái  được chúng tôi nâng cấp từ phiên bản game Đào vàng con gái . Trong phiên bản 2 này, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi cực hấp dẫn và cuốn hút, hệ thống level đa dạng và phong phú. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được sở hữu một giao diện game lung linh đáng yêu cộng với âm thanh cự kỳ vui nhộn. Game Đào vàng con gái 2 thuộc thể loại game giải trí cực hấp dẫn và phù hợp với tất cả mọi người, đây là một game hoàn toàn miễn phí cho dế yêu các bạn nhé.

Đặc điểm game Đào vàng con gái 


Để tải game Đào vàng con gái 2 phiên bản cập nhật mới nhất, các bạn vui lòng truy cập vào trang chủ của game đào vàng: saigongame.com nhé!

Game Đào vàng con gái  hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại Nokia E72, E72i, N5611, N70, N71, N7300, N76, N76-1, N78, N79, N8, N80, N81, N82, N85, N86 8MP, N90, N91, N93, N93i, N95, N96, N97, N97i, N97mini, X3, X3-02, C3_00, Dòng E62 của Trung Quốc sản xuất, Dòng N73 của Trung Quốc sản xuất, E62.

Bạn có thể chơi các game hay khác như Đào vàng Trung Quốc, Đào vàng Việt Nam, Đào vàng đôi, Mèo Đào vàng, Đào vàng Las Vegas, Đào vàng văn phòng, Đào vàng Tom và Jerry, Đào vàng vượt ải,...