Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chăm sóc da
  • Ford Việt Nam: Tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc lần thứ 7

Ford Việt Nam: Tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc lần thứ 7

Mười tám đội nhân sự dịch vụ xuất sắc nhất từ toàn bộ các đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc đã cùng tham dự Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc thường niên lần thứ 7 tại Hà Nội trong hai ngày 2 và 3/8.

 

Ông Metelo Arias - Tổng giám đốc Ford Việt Nam - cho biết: “Hướng đến sự hài lòng khách hàng cao nhất luôn là ưu tiên số một của chúng tôi trong chiến lược phát triển của Ford. Và chất lượng dịch vụ được tạo nên do đội ngũ dịch vụ, trình độ tay nghề và những quy trình toàn cầu là những yếu tố tiên quyết tạo ra điều này. Theo đánh giá khách quan của bên thứ 3, điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của Ford tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả khả quan nhờ vào nỗ lực của toàn bộ đội ngũ dịch vụ trong hệ thống Ford”.

Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi Hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn thông qua các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc. Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc là nơi báo cáo kết quả đào tạo và thực hành dịch vụ của toàn bộ đội ngũ dịch vụ tại đại lý, bao gồm giám đốc dịch vụ, giám đốc phụ tùng, tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng. 18 đội từ các đại lý ủy quyền năm nay bao gồm  90 cá nhân xuất sắc nhất từ đội ngũ dịch vụ hơn 600 người của Ford.