Trang chủ » Dùng VA Express để chuyển hàng đi Úc cho nhanh chóng

Dùng VA Express để chuyển hàng đi Úc cho nhanh chóng

(Ngày đăng: 21-03-2019 13:28:40)
Australia là một đất nước có khí hậu thiên nhiên rất mát mẻ, nhiều người bình chọn đây là đất nước tươi đẹp nhất thế giới vì hầu như chẳng có bất kỳ mâu thuẫn nội bộ hay chiến tranh gì xảy ra ở nơi đây, hòa bình luôn tồn tại ở nơi đây.

Vì thế mà sau khi chị tôi sang Úc làm việc, chị gọi điện về nhà rủ tôi sang ở cùng. Vì bố mẹ đều qua đời khi chúng tôi còn nhỏ, nhà lại chỉ có hai chị em nên tôi cũng đồng ý luôn dù công việc ở Việt Nam đang rất tốt, hơn nữa thủ tục xin visa rất khó khăn. Nhưng sau tất cả, tôi đã tạm biệt Việt Nam và đến với đất nước Úc xinh đẹp với bầu không khí trong lành.

Nếu như là nước khác thì tôi còn phải suy nghĩ về vấn đề hòa nhập hay ngôn ngữ, nhưng tôi khá tự tin với tiếng anh của mình nên tôi rất hy vọng khi sang sẽ có được một công việc ổn định như chị tôi. Và ước muốn của tôi thành sự thật, thế là gần như có được cuộc sống trong mơ của chính mình, chỉ trừ một việc, là không được ăn món Việt Nam thường xuyên nữa. Ngày trước khi tôi còn ở nhà, tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc để gửi hàng sang cho chị tôi, nhưng bây giờ hai chị em đều ở bên này nên không còn cơ hội được ăn nữa.

Nhưng rất may là tôi có đứa bạn rất thân, nó biết từng sở thích của tôi, và tôi cũng không ngại sẽ làm phiền nó như bao người khác, nên mỗi lần tôi gọi về nhà cho nó, là đoán ngay được tôi đang đói và thèm được gửi đồ. Tôi ngày trước sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express để chuyển hàng sang cho chị, nên tôi cũng bảo nó dùng cái này cho tiện. Tất nhiên, mỗi lần có dịp gì tôi lại gửi quà về cho nó, coi như một lần chuyển hàng qua lại.

Đợt nó cũng con trai sang Úc, vì mang nhiều quà sang cho tôi quá, nên nó lại phải dùng dịch vụ chuyển hàng, nó sang đến nơi quà cùng mới tới, hai niềm vui vỡ òa với tôi luôn.