Trang chủ » Dùng ổn áp Lioa để làm gì?

Dùng ổn áp Lioa để làm gì?

(Ngày đăng: 10-04-2016 10:22:34) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, ổn áp Lioa được sử dụng khác nhau. Nhưng về cơ bản, đặc tính của ổn áp chính là bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình nhờ cung cấp cho chúng những dòng điện có giá trị phù hợp.

Hoạt động của ổn áp Lioa trong gia đình như thế nào? Mỗi gia đình đều có mạng lưới điện riêng và công suất hoạt động khác nhau tuỳ thuộc vào lượng thiết bị điện trong nhà và tổng công suất điện tiêu thụ của chúng.

Khi lắp đặt ổn áp vào mạng điện trong gia đình, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ tuyết đối vì sản phẩm cung cấp dòng điện ổn định từ điện áp không ổn định được truyền tải vào mạng lưới điện trong gia đình từ trạm điện hạ thế.

 

 

Hoạt động của ổn áp trong công nghiệp? Với dây chuyền sản xuất cần sự liên tục và dòng điện ổn định, các thiết bị máy móc cần phải được cung cấp điện áp và công suất định mức đúng hoặc gần đúng với công suất định mức của các thiết bị điện để luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Đối với cả hai môi trường sử dụng, ổn áp Lioa sẽ bảo vệ các thiết bị điện trong nhà khỏi tình trạng quá áp và quá tải để các thiết bị không bị hao mòn và hư hỏng nhanh và giữ được độ bền của chúng trong quá trình sử dụng.  Lắp đặt ổn áp trong gia đình, năng suất hoạt động của các thiết bị điện sẽ tốt hơn đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt làm việc của người dân.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một hay nhiều ổn áp Lioa trong cùng mạng lưới điện tuỳ thuộc vào công suất hoạt động của các thiết bị. Thông thường, chỉ những sản phẩm có công suất cao mới cần có một sản phẩm riêng để ổn định.