Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Dùng đèn philip led cải tiến hệ thống chiếu sáng

Dùng đèn philip led cải tiến hệ thống chiếu sáng

Cải tiến hệ thống chiếu sáng trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất bằng bóng đèn philip Led đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Lý do đầu tư cho thiết bị chiếu sáng bóng đèn philip led nhằm cải tiến hệ thống thắp sáng trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất vì mức tiêu hao năng lượng trong chiếu sáng chiếm tỷ lệ đến 42% nhưng hiện trạng lãng phí lên đến 70%. Do nhu cầu chiếu sáng trong lĩnh vực này hầu như hoạt động 24/7, hàng tháng chi phí trả hóa đơn tiền điện khá cao. Bóng đèn Led Philips mang đến giải pháp mới có thể cái tiến hệ thống chiếu sáng trở nên tốt hơn trong việc tiết kiệm điện, nâng cao chất lượng ánh sáng, các doanh nghiệp có thể chọn một số giải pháp sau để tối ưu hệ thống chiếu sáng của mình

CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG BẰNG VIỆC NÂNG CẤP BÓNG ĐÈN

Thay thế hệ thống bóng đèn philip truyền thống bằng các loại bóng đèn philip Led tương thích nhằm nâng cao tuổi thọ sử dụng của bóng, tiết kiệm các chi phí tiền điện, bảo trì, thường xuyên thay thế bóng hư hỏng. Hiện nay các loại bóng đèn philip Led có tuổi thọ từ 25.000 giờ trở lên, cao hơn các loại bóng đèn truyền thống gấp 3 -5 lần. Sản phẩm bóng đèn philip Led được sản xuất tương thích thay thế cho nhiều loại bóng truyền thống, dễ dàng thay thế lắp đặt.

Với khả năng tiết kiệm điện cao và tuổi thọ bền lâu sẽ giúp bạn nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh và tiết kiệm khoản chi phí lớn hàng năm.

Bóng đèn philip Led giúp cải thiện hệ thống chiếu sáng

NÂNG CẤP THIẾT BỊ PHỤ KIỆN CHO HỆ THÔNG CHIẾU SÁNG

Ngoài việc chọn lựa bóng  đèn philip led chiếu sáng các chủ doanh nghiệp còn có thể đầu tư các bộ phận liên quan hỗ trợ tốt cho bóng  đèn philip led thắp sáng. Ở các hệ thống chiếu sáng trong nhà máy, khách sạn, siêu thị việc nâng cấp toàn bộ bộ đèn sẽ giúp giảm đi lượng chi phí năng lượng khoản 10- 20%. Bên cạnh đó còn tăng vòng đòi của bóng  đèn philip led.

Việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống chiếu sáng bóng  đèn philip led các doanh nghiệp còn có thể trang bị thêm hệ thống điều khiển từ xa giúp nâng cao sự tiện nghi và kế hoạch tiết kiệm điện được cài sẵn nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình nâng cao hiêu quả sử dụng hệ thống chiếu sáng.

Hệ thống điều khiển từ xa bóng  đèn philip led

Nâng cao hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện cần có các chuyên gia tư vấn kỹ thuật hỗ trợ và thiết kế phù hợp nhàm đảm bảo hiệu quả mang lại. Càn chọn lựa những sản phẩm uy tín có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo việc cam kết sử dụng trong thời gian dài. Để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philip tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình vui lòng liên hệ nhà Phân Phối bóng đèn Led Philip.

Hotline: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com