• Làm đẹp

Đồng hồ nam dây vải cá tính và sành điệu

Đồng hồ nam dây vải nghe có vẻ lạ lẫm và khó tin nhưng những dòng đồng hồ như thế này rất phổ biến và cũng như nhiều người tin dùng nhờ chất lượng và gu thẩm mỹ tuyệt đối.

Điểm nhấn đầu tiên và đơn giản nhất của chất liệu này chính là dây vải tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút cho phong cách thời trang lịch lãm và cuốn hút cho nam giới. Ngoài ra, kiểu dáng cụ thể cũng như chức năng riêng thì còn phải phụ thuộc vào tiêu chí và sản phẩm của từng thương hiệu khác nhau.

Đồng hồ Casio

Các dòng đồng hồ đeo tay nam dây vải của thương hiệu Casio khá đa dạng và cá tính với hàng loạt các mẫu mã xinh xắn và phong cách dành cho nam giới. Các chất liệu vải thường được thiết kế với màu sắc đen, xanh quân đội hay nâu cá tính và lịch lãm.

Về phần mặt đồng hồ thì cũng có khá nhiều kiểu dáng khác nhau như mặt vuông, mặt tròn với hai kiểu hiển thị thời gian là đồng hồ cơ hiển thị thời gian bằng kim quay hiển thị. Thứ hai là đồng hồ kĩ thuật số hay đồng hồ điện tử hiển thị thời gian bằng các con số điện tử cụ thể mà không cần đến kim quay hiển thị.

Đồng hồ Timex

Timex chính là thương hiệu chuyên cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đồng hồ nam dây vải cá tính và trẻ trung với nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài các dây đeo bằng vải chắc và cá tính cũng như tạo được sự gọn nhẹ, tiện lợi cho người dùng thì thương hiệu đồng hồ nam dây vải của Timex còn gây ấn tượng với một số đặc điểm nổi bật khác. Mặt đồng hồ được làm từ chất liệu kính cứng sáng bóng và sang trọng cộng với hình tròn tạo được sự trẻ trung, năng động và hiện đại để tôn lên vẻ đẹp của các đồng hồ nam dây vải hiện nay.

Đồng hồ Eyki

Là thương hiệu mới nhưng cũng nhờ đó mà dòng sản phẩm đồng hồ nam dây vải cũng mới mẻ và hiện đại trong mắt những tín đồ thời trang hiện đại và trẻ trung. Chính vì thế mà dòng đồng hồ này được quan tâm và gây ấn tượng mạnh với phái mạnh trong thời gian gần đây.