Trang chủ » Đồng hồ nam dây nhựa của thương hiệu nào phù hợp cho nam?

Đồng hồ nam dây nhựa của thương hiệu nào phù hợp cho nam?

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:49:36)
Đồng hồ nam dây nhựa chính là phụ kiện quan trọng để phái mạnh thêm trẻ trung, năng động với phong cách thời trang hiện đại, mới mẻ hiện nay.

Dây nhựa đã có từ lâu và luôn thịnh hành đến ngày nay. Nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay nam dây nhựa đã trở thành cốt lõi và để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí người tiêu dùng từ chất lượng đến mẫu mã, giá cả. Cùng Hiếu Tín Watch của chúng tôi hệ thống lại các thương hiệu đồng hồ nam dây nhựa tốt nhất và đang có mặt ở Việt Nam hiện nay các bạn nhé.

Đồng hồ Casio

Đến từ thương hiệu đồng hồ Casio của Nhật Bản, các dòng đồng hồ của Casio dứoi nhiều mẫu mã khác nhau. Từ đồng hồ nam dây nhựa mặt tròn vạch số, vạch không số đến đồng hồ nam dây nhựa kĩ thuật số, mặt vuông, hình chữ nhật… tất cả đều ghi được dấu ấn lịch sử trường tồn và sử đụng đối với thị hiếu của người Việt.

Chất lượng và giá cả của các dòng đồng hồ đến từ thương hiệu này đã không còn là vấn đề lo lắng của những ngừoi đã sử dụng qua. Mẫu mã thì cũng đa dạng và dễ dàng phù hợp với tính cách, sở thích hay môi trường phù hợp của phái mạnh.

Đồng hồ Q&Q

Cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp cho thị trường nhiều mẫu đồng hồ đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết thị hiếu của người dùng. Mặt đồng hồ vuông nam tính và được thiết kế mặt đơn giản như khá sang trọng và phong cách lịch lãm, hợp thời trang. Dây đeo nhựa trẻ trung, năng động và dễ phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Đồng hồ Skmei

Đây là một loại đồng hồ nam dây nhựa có chức năng đa dạng và phù hợp với người sử dụng hiện nay. Chức năng chống thấm nước được nhiều người quan tâm bởi tất cả các thiết kế khác của đồng hồ đã ăn ý. Thêm vào chức năng chống thấm nước tốt thì dòng sản phẩm năng động này khá phù hợp cho người bơi lội, chơi thể thao ngoài trời hay dưới nước…