Trang chủ » Đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45

Đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:49:00)
Phong cách cổ điển lịch lãm, đa dạng về kiểu mã chính là những gì nổi bật nhất mà dòng đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 mang đến cho người tiêu dùng.

Đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và có nhiều mẫu mã đồng hồ đeo tay đa dạng nhưng đặc biệt nhất, sự chú ý của người dùng thường nghiên về những mẫu đồng hồ nam dây da có mặt tròn là chính.

Một số điểm gây được chú ý nhất của dòng đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 chính là chất liệu dây và kiểu dáng mặt đồng hồ. Phần vỏ được làm bằng dây da cá sấu chất lượng cao cấp. Chất liệu da này không chỉ mang lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng cho người đeo mà còn là chất liệu bền đẹp chất lượng vượt trội.

Bên trong dây da là phần vỏ được làm từ chất liệu kim loại thép không gỉ để tạo độ cứng chắc và bền bỉ cho đồng hồ của bạn. Phần mặt kính mang phong cách nam tính ngay từ điểm nhìn đầu tiên, ngoài chất liệu mặt kính trắng cứng chắc và sáng bóng thì cách thiết kế chính là điểm nhấn ấn tượng nhất. Phần hộp mặt kính có đến 6 kim quay giờ hiển thị và được thiết kế theo lối cổ điển, cổ kính nhưng rất độc đáo và cứng rắn. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 còn thể hiện được sự sang trọng của lối thiết kế cổ điển với cách bố trí các vạch số, kim chỉ giờ hiển thị khá hiện đại. Sự kết hợp ăn ý này đã làm cho những chiếc đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 của thương hiệu này thêm nổi tiếng và được nhiều người chuộng dùng khá nhiều trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, mặt đồng hồ tròn trẻ trung năng động còn được thiết kế thêm viền lớn nổi bật và năng động dành cho nam giới thêm phong cách và lịch lãm hơn. Có thể nói, những mẫu đồng hồ như đồng hồ nam dây da Vacheron Constantin V45 chính là sự chọn lựa hợp lý cho nam giới. Với phong cách vừa trẻ trung vừa lịch lãm và năng động chính là một ý tưởng tuyệt vời.