Trang chủ » Đồng hồ nam dây đá Sapphire sang trọng và đẳng cấp mới

Đồng hồ nam dây đá Sapphire sang trọng và đẳng cấp mới

(Ngày đăng: 20-01-2016 16:49:43)
Đồng hồ nam dây đá Sapphire hiện nay chính là đẳng cấp mới, thiết kế tinh tế và thanh lịch được nam chọn lựa và quan tâm.

Không chỉ chất liệu đính đá quý hay mạ vàng mà các loại đồng hồ đeo taynam dây đá Sapphire chính là điểm nhấn mới và hiện đại của nam giới. Cùng chúng tôi xem qua những dòng đồng hồ nam dây đá Sapphire nổi tiếng hiện nay các bạn nhé.

Đồng hồ Rado

Với mặt tròn, các vạch số đính đá nhỏ gọn và đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Phần mặt kiếng được làm từ kính Sapphire có khả năng chống trầy xước và quan trọng nhất chính là dây đeo đá Sapphire đen. Đồng hồ nam dây đá Sapphire màu đen với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và thanh lịch đang được quan tâm và tin tưởng trên thị trường.

Đồng hồ Essence

Đây là một thương hiệu đồng hồ nam dây đá Sapphire nổi tiếng trên thị trường với rất nhiều phiên bản khác nhau, có được sự đa dạng và hài hòa về phong cách thiết kế từ mặt đồng hồ đến dây đeo đều được làm bằng chất liệu đá Sapphire. Mặt kính khá đơn giản và thanh lịch với đá Sapphire sang trọng và chống trầy xước. Phần dây đeo tạo được điểm nhấn bởi các mảng đá Sapphire xếp đều khá tinh tế để tạo được dây đeo sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Các đồng hồ nam dây đá Sapphire đơn có khá nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau như Essence SO2, Essence SO3, Essence SO4, Essence SO7….

Đồng hồ Neos

Các phiên bản của đồng hồ nam dây đá Sapphire chính là một trong những điểm nhấn tuyệt vời cho phái mạnh sử dụng. Là thương hiệu trẻ nhưng có tiếng cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm không chỉ với chất liệu dây thép, dây da mà các đồng hồ nam dây đá Sapphire chính là một đặc trưng khiến cho thị trường đồng hồ nam thêm nổi bật và ấn tượng.

Các mẫu đồng hồ nam dây đá Sapphire còn rất nhiều với mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng và tinh tế. Chính vì vậy, phái mạnh luôn chọn lựa những dòng sản phẩm như thế này để tôn lên phong cách hiện đại, thanh lịch và tinh tế của nam giới.