Trang chủ » Đồng hồ nam dây da hiệu Rolex đẳng cấp và sức mạnh

Đồng hồ nam dây da hiệu Rolex đẳng cấp và sức mạnh

(Ngày đăng: 20-01-2016 16:49:23)
Chắc ai cũng từng biết hoặc từng nghe nói đến đồng hồ nam dây da hiệu Rolex với nhiều mẫu mã và đẳng cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Không chỉ dây thép, mạ vàng đính đá mới đẳng cấp, đồng hồ đeo tay nam dây da hiệu Rolex cũng thể hiện sự đẳng cấp không hề kém cỏi so với các chất liệu quý khác. Với thiết kế chủ đạo chính là dây da sành điệu , trẻ trung và hợp với phong cách thời trang hiện đại.

Với chất liệu dây da được thiết kế với nhiều tông màu như đen, màu nâu hay nâu nhạt khá chất dành cho nam giới. Chất liệu dây da chính hãng, cao cấp được được thiết kế dành cho phần vỏ và dây đeo trẻ trung. Cùng với thiết kế nhỏ gọn của kích thước rất phù hợp với cổ tay nam giới, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và dễ gây ấn tượng cho những người xung quanh.

Phần mặt đồng hồ được thiết kế với hình mặt tròn trẻ trung và cá tính, được thiết kế với kính cứng sapphier bền chắc và có được khả năng chống trầy xước. Mặt đồng hồ nam dây da hiệu Rolex được thiết kế hình tròn đơn giản, có khung viền tạo điểm nhấn và dễ ấn tượng cho người sử dụng thêm đẳng cấp và dễ gây sự chú ý. Mặt bên trong đồng hồ nam dây da hiệu Rolex được thiết kế vô cùng đa dạng với mặ đồng hồ màu vàng ánh kim đóng trọng tâm và thường được mạ vàng và đính vàng trên các vạch chỉ giờ.

Ngoài ra, phần kim quay hiển thị cũng được thiết kế đa dạng trên nhiều mẫu mã với dòng 3 kim, dòng 6 kim cùng với các thiết kế vạch chỉ giờ cũng đa dạng từ vạch dài đến số hay chữ số La Mã. Tất cả các thiết kế khác nhau của đồng hồ nam dây da hiệu Rolex đều mang lại cho người sử dụng một phong cách thể hiện khác nhau từ sang trọng, đẳng cấp đến sành điệu, lịch lãm và phong độ.

Cuối cùng, điểm nhấn của chiếc đồng hồ nam dây da hiệu Rolex chính là khả năng sử dụng hiệu quả, ổn định và lâu dài cùng với khả năng chống thấm nước an toàn cũng được nhiều người quan tâm và tin tưởng hơn.