• Làm đẹp

Đồng hồ đeo tay nam Le chateau L04 195 01 6 2

Đồng hồ đeo tay nam Le chateau L04 195 01 6 2 là một trong những mẫu đồng hồ khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay với mẫu được thiết đẹp và sang trọng dành cho phái mạnh.

Mẫu đồng hồ đey tay nam Le chateau L04 195 01 6 2 được thiết kế khá đẹp mắt, rất sang trọng. Theo thống kê thì mẫu L04 195 01 6 2  của hãng Le chateau nổi tiếng ở Pháp được bán chạy nhất trên thị trường năm 2012.  Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và sang trọng thì đây là thật sự là một lựa chọn hàng đầu dành cho phái mạnh, để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam giá trị.

Đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng thịnh hành nhất vào năm 2013, với mặt đồng hồ hình tròn kết hợp với dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ được mạ vàng 18k theo công nghệ ion. Nhìn bao quát thì chiếc đồng hồ khá đẹp bởi sự phối màu và khả năng trang trí bên ngoài đồng hồ. Từ dây đồng hồ đến mặt đồng hồ được mạ vàng xung quanh viền ngoài tạo cảm giác bóng và sang trọng.

Đây là đồng hồ của hãng  LC nên nội thất bên trong đồng hồ không cần phải bàn tới, với công nghệ hiện đại và những nghệ nhân làm đồng hồ chuyên nghiệp thì những chi tiếc chính xác đến từng bánh răng chuyển động. Độ chính xác của đồng hồ rất cao và được chạy bằng năng lượng ic thạch anh (quartz). Đồng hồ hiển thị 3 kim – giờ, phút, giây và góc 3h hiển thị lịch ngày.  Mặt đồng hồ làm bằng đá sapphire chống chịu lực và áp suất tốt, và khả năng chịu nước của đồng hồ lên tới 30m dưới mặt nước. Điểm trang trí trên mặt đồng hồ đeo tay nam Le chateau L04 195 01 6 2 khá cơ bản và không cách điệu rất hợp cho phái mạnh.

Phải nói là mẫu đồng hồ đeo tay nam Le chateau L04 195 01 6 2 này thật sự gây khá nhiều ấn tượng khi  mới ra mắt trên thị trường và hiện tại giá bạn của nó cũng khá cao trên thị trường đồng hồ đeo tay nam hiện nay.