Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt kiến với nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn

Diệt kiến với nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn

Kiến là loài vật có khả năng sinh sản rất nhanh do đó một khi ngôi nhà của bạn xuất hiện một con kiến thì chứng tỏ đang có cả tổ kiến sinh sống trong ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên dù chúng có đông đến mấy thì vẫn có cách để diệt được chúng. Bài viết này sẽ đề cập đến một số cách cực đơn giản khi bạn có thể sử dụng ngay những nguyên liệu có sẵn trong ngôi nhà của mình. Các loại bột được xem là thứ có thể bảo vệ thực phẩm của bạn khỏi lũ kiến đáng ghét kia. Ngoài ra một số loại thực phẩm thông dụng khác như nghệ, ớt, dưa leo đều có thể đuổi được lũ kiến. Hay như tiêu chẳng hạn, kiến rất ghét mùi tiêu, do đó nếu bạn rắc tiêu lên các góc bếp hay trên đường đi hoặc tổ kiến thì lũ kiến sẽ tự động trốn chạy hết.

Hay như muối chẳng hạn, gia đình nào cũng phải có muối vậy thì bạn chỉ việc rắc muỗi lên đường đi của kiến thì kiến sẽ phải chùn bước chạy sang chỗ khác. Phấn cũng là thứ có thể chặn được đường đi của kiến. Hãy vẽ một vòng bằng phấn trước các hộp đựng thức ăn dù là con kiến cứng đầu nhất cũng phải chào thua. Hay như giấm chẳng hạn, bạn chỉ việc trộn giấm với nước cho vào bình xịt để tạo thành một loại thuốc diệt kiến là xong. Chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ kiến sẽ chết bởi chúng rất ghét giấm. Có thể thấy có rất nhiều thứ có sẵn ngay trong nhà mà bạn có thể sử dụng để diệt kiến. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp diệt kiến hiệu quả và lâu dài thì cách hữu hiệu nhất chính là sử dụng thuốc diệt kiến.

Thuốc diệt kiến hiện nay có rất nhiều loại với công dụng khác nhau, hầu hết thuốc diệt kiến quả thực đều có thể diệt kiến hiệu quả. Nếu sử dụng thuốc diệt kiến thì dù nhà bạn có nhiều kiến đến mấy thì đều có thể xử lý dễ dàng. Như vậy lũ kiến cho dù có khó nhằn đến mấy đều có thể bị tiêu diệt bởi thuốc diệt kiến.