Trang chủ » Diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đung thuốc diệt kiến

Diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đung thuốc diệt kiến

(Ngày đăng: 25-10-2016 16:17:38)
Kiến là một loài con trùng mà chúng ta thường bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày, chúng thường sống theo tập đoàn và bầy đàn, tôi cũng không để ý tới lũ kiến này lắm cho tới một ngày chúng rồng rắn nhau vào trong nhà tôi làm tổ, từng đàn kiến nối đuôi nhau bò vào trong nhà, chúng còn mò lên cả bàn nấu ăn trong nhà tôi, tôi chỉ cần đụng vào chúng là chúng đốt tôi ngay lập tức, chính vì vậy mà tôi quyết tâm phải tiêu diệt nhanh gọn lũ kiến phiền toái này.

Mọi lần khi diệt gián, diệt chuột hay diệt muỗi tôi đều dùng các loại thuốc sinh học để diệt chúng cho nhanh chóng hiệu quả, nhưng lần diệt kiến này tôi quyết định không dùng thuốc diệt kiến nữa mà thử dùng những phương pháp dân gian xem hiệu quả ra sao, vừa để thử một phương pháp diệt kiến mới, với những người muốn nhanh chóng, tiết kiệm và diệt kiến nhanh thì tôi khuyên các bạn nên mua thuốc diệt kiến, tôi là một người có tính thích khám phá và tìm hiểu vì vậy tôi chọn cho mình phương pháp diệt kiến không sử dụng thuốc diệt kiến.

Diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đung thuốc diệt kiến

Thưc ra diệt kiến cũng có rất nhiều cách để diệt như chúng ta có thể dùng hạt tiêu để đuổi kiến ra khỏi nhà bằng cách rắc hạt tiêu vào những vị trí mà kiến xuất hiện, đảm bảo rằng kiến sẽ không xuất hiện ở những chỗ đó, và Sẽ chạy khỏi căn nhà của bạn, một cách vừa an toàn nguyên liệu dễ kiếm phải không nào.

 Không chỉ vậy bạn có thể dùng chanh để đuổi kiến ra khỏi căn nhà của bạn, bạn hãy nhỏ nước cốt chanh vào những vị trí trong nhà mà có kiến xuất hiện, kiến đặc biệt ghét mùi của chanh, nó sẽ rời khỏi căn nhà của bạn ngay lập tức. Để kiến không xuất hiện trong nhà mình bạn cũng cần phải để ý đổ rác, vì thùng rác là nơi mà kiến xuất hiện rất nhiều, vì đây là nơi chứa thức ăn thừa và kiến sẽ xuất hiện ở đây để kiếm thức ăn. Không cần tới thuốc diệt kiến mà chúng ta có thể diệt kiến được một cách nhanh chóng, hiệu quả bằng những phương pháp hết sức đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện.