Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điểm thu hút của phương pháp lăn kim tế bào gốc

Điểm thu hút của phương pháp lăn kim tế bào gốc

Nhiều người thường hay thắc mắc rằng không hiểu tại sao có rất nhiều phương pháp để điều trị da nhưng lăn kim kết hợp tế bào gốc luôn nhận được sự quan tâm và sử dụng đông đảo như hiện nay?Có thể nói, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo nhưng nếu so sánh giữa các phương pháp này lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc lại mang đến hiệu quả tuyệt đối trên nhiều loại da khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn nên ưu tiên sử dụng là lẽ hiển nhiên.

lăn kim sử dụng mũi kim sắc nhọn, lăn nhẹ trên da để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong, nhờ đó, da được tái tạo lại, các hư tổn nhanh chóng được phục hồi và hoàn toàn có thể lấp đầy sẹo, làm da trắng sáng, mịn màng hơn. Trong khi đó, cơ chế lăn kim được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, sử dụng dụng cụ an toàn và sắc bén, sự kết hợp của máy làm lạnh đảm bảo an toàn nên không thể gây đau rát hay để lại vết thương trên da.

Thời gian điều trị ngắn, số liệu trình cũng thích hợp với các loại da khác nhau. Tùy vào độ tuổi, loại da, tình trạng sẹo, hư tổn trên da có ở mức nghiêm trọng hay để thực hiện số liệu trình phù hợp nhất.
Với những ưu điểm trên đây, lăn kim trị sẹo lõm và nhiều vấn đề khác về da được quan tâm hơn hẳn nhưng phương pháp khác tại nhà. Do đó, nếu bạn đang gặp phiền phức về vấn đề này, cũng như đang mong muốn tìm cách khắc phục, hãy tham khảo lăn kim hiện đại để có được giải pháp tối ưu nhất nhé.