Trang chủ » Điểm danh những thiết bị tăng tuổi thọ nhờ ổn áp Lioa

Điểm danh những thiết bị tăng tuổi thọ nhờ ổn áp Lioa

(Ngày đăng: 21-04-2016 10:00:47)
Có thể nói rằng đã có hàng trăm thiết bị dân dụng và công nghiệp đã tăng độ bền và tuổi thọ đáng kể nhờ ổn áp Lioa

Với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn, ổn áp Lioa đã làm rất tốt vai trò “hiệp sỹ” của mình. Nhờ đó, các thiết bị chạy qua đã hạn chế được tối đa nguy cơ chập  cháy do dòng điện nguồn nhiều bất ổn, hoạt động hết công suất với năng lượng tiêu thụ nhỏ nhất.


Với 12 series từ dòng phổ thông đến cao cấp, công ty TNHH Nhật Linh đã biến sản phẩm ổn áp Lioa trở thành dòng sản phẩm hữu dụng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng trên thị trường hiện nay.


Với những tính năng ưu việt và các công suất khác nhau, ổn áp có thể bảo vệ tốt các thiết bị dân dụng như máy tính cá nhân, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, …

 


Tại các văn phòng, công sở, công ty, tòa cao ốc, sàn giao dịch bất động sản, …thiết bị này cũng đảm bảo an toàn rất dễ dàng cho hàng loạt máy móc như máy in, hệ thống máy chủ, bảng điện tử,…


Riêng trong môi trường công xưởng, nhà xuất bản, trang trại chăn nuôi,.. ổn áp Lioa đã khiến máy nổ, máy băm cỏ, máy vắt sữa, máy dập khuôn, máy chế biến nông lâm thủy hải sản,…hoạt động hết công suất và mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư.


Với đặc điểm hoạt động rất êm tai và thiết kế hình dáng công nghiệp nhỏ gọn, sản phẩm còn khiến người tiêu dùng hài lòng vì sự thuận tiện và cảm giác thư thái, bình yên, an toàn dễ dàng tìm được khi sử dụng thiết bị hiện đại bậc nhất này.